WINk (WIN) – Những điều cần biết về WIN Token

WINk (WIN) là một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung dựa trên blockchain. Gần đây, nó đã tạo ra khá nhiều sự quan tâm nhờ cách tiếp cận mã thông báo kép của nó.

WINk đang được phát hành dưới dạng cả mã thông báo (Token) TRC10 và mã thông báo BEP2. Điều này sẽ có trên chuỗi Tron và Binance tương ứng. Nó cũng theo sau một loạt các dự án khác đã hoàn thành “Cung cấp trao đổi ban đầu” (IEO – Initial Exchange Offering) (***) trên Binance Launchpad.

(***) IEO – Initial Exchange Offering, giống như tên gọi của nó, hình thức này được thực hiện trên nền tảng của một sàn giao dịch tiền điện tử. Trái ngược với ICO, IEO được quản lý cũng như đại diện uy tín bởi một sàn giao dịch tiền điện tử cho một startup tìm cách gây quỹ bằng các token được phát hành.

Vì việc bán token được tiến hành trên nền tảng các sàn giao dịch, các nhà phát hành token phải trả phí niêm yết cùng với tỷ lệ phần trăm số lượng token được bán trong IEO. Đổi lại, token sẽ được bán trên các sàn giao dịch và các đồng coin của họ chắc chắn sẽ được niêm yết trên sàn sau khi IEO kết thúc. Vì sàn giao dịch tiền điện tử sẽ sở hữu một tỷ lệ phần trăm số lượng token được bán, nên sàn được khuyến khích hỗ trợ marketing cho cho các nhà phát hành token.

Những người tham gia IEO sẽ không thể chi phối như ICO trên smart contract. Thay vào đó, họ phải tạo một tài khoản trên sàn giao dịch, nơi IEO được tiến hành. Những người tham gia IEO sau đó phải nạp coin vào ví của sàn để mua IEO.

Tuy nhiên, nó có thực sự xứng đáng để đầu tư không?

Trong bài đánh giá WINk này, tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về dự án. Tôi cũng sẽ phân tích các trường hợp sử dụng lâu dài và tiềm năng áp dụng của mã thông báo WIN.

WINk là gì?

WINk là một nền tảng xã hội và trò chơi blockchain, nơi người dùng có thể đặt cược (Staking) trên nhiều hệ sinh thái blockchain .

Nền tảng này cho chúng ta thấy nó có một hệ sinh thái chơi game độc ​​đáo, bao gồm nền kinh tế mã thông báo sáng tạo và khai thác hành vi, cũng như các cơ chế khuyến khích khác nhằm biến WINk trở thành một nền tảng cố định.

Bên cạnh việc chỉ đơn giản là cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game tuyệt vời, nền tảng này cũng được xây dựng để các nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng các dApp mới khuyến khích sự tham gia và chấp nhận của người dùng.

Ngày 22/07/2019, Binance thông báo WINk là IEO thứ 7 của họ trên nền tảng Binance Launchpad. Đây là dự án gaming đầu tiên được phát hành bởi theo hình thức IEO trên Binance.

Nhóm WINk có kế hoạch mở rộng thị trường bằng cách liên tục cung cấp các dApp mới, chất lượng cao. Bằng cách tận dụng kinh nghiệm trong ngành trò chơi của nhóm và giúp các nhà phát triển mới dễ dàng tạo dApp, nhóm tin rằng họ có thể đạt được sự thống trị thị trường và tăng trưởng ấn tượng của nền tảng trò chơi mới này.

Các tính năng và điểm nổi bật của WINk

WINk được sinh ra từ việc đổi thương hiệu TRONbet, là dApp đầu tiên được ra mắt trên Tron. Kể từ đó, nó đã phát triển để trở thành dApp lớn nhất về lượng người dùng và khối lượng giao dịch. Mặc dù nhiều đối thủ cạnh tranh đã cố gắng lật đổ nó, nhưng nó vẫn đứng đầu trong chuỗi cung ứng game blockchain.

Quan hệ đối tác chiến lược với Tron sẽ mang lại cho WINk một lợi thế đáng kể trong hệ sinh thái trò chơi.

Với việc đổi thương hiệu, WINk đã đặc biệt được tạo ra để giúp các nhà phát triển mới dễ dàng đưa các dự án vào cuộc sống trên nền tảng này. Có thể chuyển các dự án hiện có hoặc tạo các dự án hoàn toàn mới bằng cách sử dụng các API và công cụ dành cho nhà phát triển đã được tạo bởi nhóm WINk. Việc đổi thương hiệu cũng nhằm mục đích đưa WINk đi theo hướng mới từ nguồn gốc của nó trong TRONbet.

Đúng là một số người đã chỉ trích WINk không hơn gì một nền tảng cờ bạc, nhưng họ có kế hoạch mở rộng sang các khoản vay vi mô, stablecoin, mã thông báo bảo mật và các kênh thanh toán mới. Tóm lại, WINk có kế hoạch trở thành một trung tâm chính thức cho các sản phẩm tài chính phi tập trung.

Nhóm có kế hoạch sử dụng một số khuyến khích bên ngoài khai thác và đặt cược theo hành vi. Sẽ có một số tính năng xã hội, hoạt động trực tiếp và các tương tác và sự kiện, tất cả được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng. Chính loại cam kết này với cộng đồng đã cho phép TRONbet tiếp tục phát triển và nó sẽ làm điều tương tự đối với WINk mới được tạo ra.

Việc xây dựng trên blockchain Tron sẽ cho phép WINk tận dụng khả năng mở rộng lên đến 2.000 giao dịch mỗi giây và giao dịch 3 giây để mang lại trải nghiệm chơi game gần như tức thời. Và WINk có giải pháp mở rộng quy mô riêng cho các trò chơi như máy đánh bạc và poker giúp nền tảng này luôn dẫn đầu về công nghệ blockchain.

Tính năng chính và nổi bật

 • dApp hàng đầu về người dùng và khối lượng
 • Các công cụ, API cho phép các nhà phát triển tích hợp liền mạch các dự án của họ hoặc tạo các ứng dụng trò chơi độc đáo trên blockchain
 • Hợp tác đầu tư và là đối tác chiến lược của TRON
 • Cơ chế phần thưởng WinDrops và hệ sinh thái token độc đáo
 • Fiat onramp, stablecoin và tích hợp DeFi mới
 • Mô hình quản trị, công cụ khám phá nội dung và quỹ hệ sinh thái sắp ra mắt
 • Có giấy phép gaming tại Curaçao và Costa Rica

WIN Token là gì?

WIN là một token gốc (native token) trong hệ sinh thái của WINk. Đồng WIN được phát hành dưới hai dạng: TRC-20 và BEP-2.

Phân phối WIN

 • Dự trữ: Chiếm 3.75% tổng nguồn cung
 • Launchpad: Chiếm 5.00% tổng nguồn cung
 • Phát triển nền tảng: Chiếm 7.00% tổng nguồn cung
 • Quan hệ đối tác Gaming: Chiếm 9.3% tổng nguồn cung
 • Quan hệ đối tác chiến lược: Chiếm 6.25% tổng nguồn cung
 • Airdrop: Chiếm 5.00% tổng nguồn cung
 • Cộng đồng ban đầu: Chiếm 12.00% tổng nguồn cung
 • Seed Sale: Chiếm 15.00% tổng nguồn cung
 • Team: Chiếm 10.00% tổng nguồn cung
 • Hệ sinh thái: Chiếm 27.00% tổng nguồn cung

Các cách sở hữu WIN Token

Phần kết

Với sự phát triển của TRON thì WINk sẽ hứa hẹn là một nền tảng đi đầu cho việc phát triển các dApp cho thế giới game dựa vào hệ sinh thái WINk. Đồng nghĩa với việc đồng Token WIN cũng sẽ ngày càng có giá trị hơn trong tương lai.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về WINk và kiếm tiền từ dự án này.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top