[VNDC] Cách tạo thu nhập thụ động từ tính năng Farming

VNDC wallet đã trở nên phổ biến với rất nhiều người Việt chúng ta, kể từ khi ra đời nó đã cho thấy rất nhiều những tính năng ưu việt của một ví điện tử hiện đại với ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là Blockchain. Nội dung bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu tính năng Farming của VNDC, một tính năng mang với đa dạng các loại coin tiết kiệm, lãi suất cao sẽ mang lại cho bạn sự thích thú cũng như lợi nhuận tuyệt vời.

Farming là gì?

Với VNDC tính năng Farming ra đời là sự mong mỏi của rất nhiều người sử dụng ví, nó không những bổ sung thêm các hình thức kiếm tiền an toàn, tiện lợi và lãi suất cao mà còn làm tăng thêm sự tin tưởng của người dùng với VNDC – ví điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Farming thực chất là một hình thức gửi tiết kiệm giống Staking Daily, tuy nhiên nó có một vài điểm khác biệt như sau:

  • Số tiền sau khi nạp vào Farm Pool sẽ bị khóa lại (Locked) cho đến khi hết thời hạn farm. Trong thời gian này bạn sẽ không thể rút tiền ra khỏi Farm được.
  • Lãi suất năng của Farming cao hơn Staking Daily
  • Bạn có đa dạng các gói Farm với nhiều đồng coin khác nhau.

Trong khi đó Stacking Daily của VNDC cũng là một hình thức gửi tiết kiệm, bạn sẽ nhận mức lãi suất cao nhất với đồng VNDC là 12,79%/ năm và nhận tiền lãi hàng ngày. Bạn có quyền rút hay nạp thêm số tiền đã có mà không gặp bất kỳ trở ngại nào (nó giống các gói tiết kiệm Flexible Stacking trên các sàn giao dịch lớn).

Farming hay Staking Daily có gì ưu việt hơn gửi tiết kiệm ngân hàng truyền thống?

Với gửi tiết kiệm ngân hàng truyền thống hiện tại lãi suất cao nhất mà tôi tham khảo được là 6,1%/ năm (còn lại hầu hết trung bình là 5,5%/ năm). Chưa tính tỷ lệ lạm phát (khoảng trên 4% -theo dữu liệu tổng cục thống kê năm 2020) thì lãi suất thực tế bạn nhận được chỉ khoảng 1,5% – 2,1%/ năm mà thôi.

Ví dụ đơn giản:

Nếu tôi có 100 triệu VND nhàn rỗi và gửi ngân hàng thì sau 1 năm tôi nhận số tiền lãi là: 100 triệu VND x 0.061 (tính lãi cao nhất hiện tại) = 6,100,000 VND

Trong khi đó nếu bạn gửi Staking Daily (12,79%/ năm) và Farming (gói USDT/VNDC 180 ngày với lãi suất 18,19%/ năm) thì lãi bạn nhận được tương ứng là: 12,790,000 VND9.095.000 VND (6 tháng).

Vậy bạn có thể thấy tính năng Farming của VNDC đem lại kết quả cho chúng ta niềm vui lớn hơn đúng không?

Những ai nên tham gia Farming?

Với tôi, hình thức gửi tiết kiệm này chỉ là một trong số nhiều cách kiếm tiền thụ động, nên tôi cũng xin nhắn lại với các bạn đọc nên tham khảo những chia sẻ này của tôi để có cái nhìn toàn diện hơn, đa chiều hơn về các cách kiếm tiền mà tôi đang làm. Tôi không có ý lôi kéo hay khuyên ai làm theo những gì tôi đang làm nếu nó không phù hợp với các bạn.

Vậy nên những ai có vốn nhàn rỗi mà không hoặc chưa biết đầu tư vào kênh nào có lợi nhuận thì có thể tham khảo cách này của tôi. Tôi không khuyến khích các bạn nạp tiền và làm theo những gì tôi đã chia sẻ bởi lẽ bất kỳ việc đầu tư nào đều có phần trăm rủi ro (kể cả bạn gửi tiết kiệm ở các ngân hàng hiện nay).

Video dưới đây là chia sẻ trực quan của tôi về cách nạp tiền vào Farm với gói USDT/ VNDC 180 ngày lãi suất 18,19%/ năm

Nếu bạn chưa có ví VNDC có thể tham khảo cách tạo ví  nhận ngay 200,000 VNDCTại đây

Phần kết

HI vọng với bài viết ngắn này tôi có thể giúp được các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để tăng thêm số tiền của mình nhiều nhất và an toàn nhất.

Hãy ghé thăm trang web của tôi hằng ngày để nhận được thêm nhiều các hình thức kiếm tiền online các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top