Trust Wallet là gì? – Hướng dẫn cách nhận coin miễn phí 2020

Trust Wallet là một trong rất nhiểu ví điện tử xuất hiện cùng với sự bùng nổ của thị trường Cryptocurrencies như hiện nay thì ngoài các sàn giao dịch thì đi kèm với nó là các ví điện tử cũng ngày càng xuất hiện nhiều nhằm đáp ứng các giao dịch cũng như mua bán đồng coin thêm thuận lợi.

Hôm nay chienbinhmmo.com sẽ giới thiệu về ví  này hãy cùng tôi xem loại ví điện tử này có gì đặc biệt.

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là một ví điện tử trực tuyến được sử dụng để lưu trữ tiền điện tử. Trust Wallet thuộc thể loại “ví mềm”, tức là người dùng lưu trữ private key & coin của mình trên môi trường internet.

Trust Wallet đã được Binance mua lại vào năm 2018. Nó sẽ cho phép bạn lưu trữ, gửi, nhận và trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau bằng một tài khoản duy nhất. Nó hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum , Ethereum Classic , Ravencoin hoặc Binance Coin. Bạn cũng có khả năng đặt cược trên các đồng tiền Proof-of-Stake như Tezos, Cosmos hoặc Tron.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử được Trust Wallet hỗ trợ bằng cách nhấp vào đây.

Tính năng của Trust Wallet

  • Trust Wallet là một loại ví đa năng, hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền điện tử của nhiều nền tảng: Bitcoin (BTC) , Binance Chain (BEP2), Ethereum (ERC-20, ERC732), EOS , NEO, TomoChain, Tron (TRX) .. . XRP, USDT
  • Tổng số tài sản tiền điện tử có thể được lưu trữ trên ví là hơn 300.000 loại tiền xu và tài sản tiền điện tử (theo thông tin trên trang web của họ).

Trust Wallet có an toàn không?

Trust Wallet có mã nguồn mở, bảo mật, phi tập trung và ẩn danh.

Một trong những điểm đặc trưng chính của Trust Wallet là không lưu trữ Private Key của người dùng.

Nghĩa là, bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn với Private Key của ví mình. Trust Wallet chỉ là nơi bạn nhập Private Key (hoặc Backup Pharse) để truy cập vào ví.

Từ đó, nguy cơ hacker tấn công ví để lấy cắp Private Key gần như không thể. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào bất cứ nền tảng ví tương thích nào khác bằng Private Key này.

Do đó, Trust Wallet là một trong những ví tiền điện tử có độ an toàn cao trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm các ví điện tử khác ở đây:

Hướng dẫn cài đặt Trust Wallet

Hiện nay Trust Wallet đã có app trên nền tảng Andoid và iOS.  Bạn cần tải ứng dụng về máy trước khi bắt đầu ⇒ tải về

Bước 1:

Sau khi đã tải ứng dụng về máy thì nhấp vào nút “TẠO VÍ MỚI”

Bước 2:

Hệ thống đưa ra chính sách và các điều khoản để bạn tìm hiểu. Sau khi đã đọc xong bạn tích vào ô vuông “tôi đã đọc…” ⇒ bạn ấn vào “TIẾP TỤC”.

Trang “sao lưu ví của bạn ngay bây giờ” xuất hiện bạn ấn vào ““TIẾP TỤC”.

Bước 3:

Như đã nói ở trên Trust Wallet không lưu Private key của người dùng trên hệ thống nên sau bước này bạn sẽ được cung cấp 12 từ bảo mật được sắp xếp theo thứ tự từ 1 ⇒ 12 để dùng khôi phục ví khi có vấn đề về bảo mật. Nhiệm vụ của bạn ở bước này là phải lưu ra giấy hoặc ở đâu đó thật an toàn (lưu ý: không chia sẻ cho bất kỳ ai 12 từ quan trong trọng này).

Tiếp đến hệ thống sẽ xác nhận lại một lần nữa việc bạn sẽ lựa chọn đúng theo thứ tự 12 từ đã được cung cấp vào ô trống. Kết thúc bạn sẽ nhận được thông báo là đã hoàn thành việc xác nhận.

Bạn sẽ ấn tiếp vào nút “KÍCH HOẠT” để hoàn tất việc đăng ký ví.

Hướng dẫn cách nhận gần 100,000 Token miễn phí các loại

Sau khi đã đăng ký xong Trust Wallet bạn hãy làm một vài động tác đơn giản sau để nhận các đồng coin miễn phí từ ví Trust nhé.

Đầu tiên bạn vào dấu 2 chấm ở góc phải bên trên, sau đó gõ tên của các Token có tên như mình liệt kê bên dưới:

1. 360APP (DAPP)

2. YUN JIAMI (YJM)

3. HOTLOVE (HL)

4. YIYOUBAO (YYB)

5. CHEGUEVARA (Che)

Bên trên là mình làm mẫu cho bạn Token 360APP (DAPP). Sau khi thêm nó vào ví thì ví Trust đã tặng bạn gần 100,000 Token DAPP. Bạn làm tương tự với các Token còn lại như list mình đã liệt kê thì bạn sẽ nhận được như hình bên dưới.

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký ví Trust và các bước đơn giản để nhận thêm gần 500,000 Token mỗi loại hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn thành công

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top