Top 3 cách kiếm tiền online không cần vốn mới nhất 2021

Kiếm tiền online không cần vốn là chủ đề được nhiều bạn quan tâm trong thời gian vừa qua nhất là với tình hình dịch Covid như hiện nay thì nhu cầu kiếm thêm thu nhập online lại càng tăng cao. Vậy bạn đã tìm cho mình cách kiếm tiền online hiệu quả nào chưa? Hãy tham khảo bài viết này để chọn cho mình một số cách phù hợp nhé!

Kiếm tiền online trên ứng dụng điện thoại

Khi bạn tìm kiếm các cách kiếm tiền online không cần vốn thì hầu như sẽ bắt gặp các thông tin liên quan đến các app kiếm tiền trên điện thoại. Thời gian đầu tôi cũng như các bạn, tôi bị cuốn vào các app kiếm tiền online này và tải gần như tất cả chúng về máy và bắt đầu….CÀY.

Kết quả là tiền không có mà lại mất thời gian. Mọi thứ là một mớ hỗn độn rất nhiều thông tin và bạn có thể bị lừa đảo bằng tiền nạp vào game hoặc ít nhất là họ đánh vào sự “ngây thơ” của bạn khi bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để chơi game hoặc ứng dụng đó mà chẳng có một đồng nào nhận lại. Thiết nghĩ, các bạn cần nơi với nhiều thông tin hữu ích và uy tín nên tôi đã tạo nên Blog này với mong muốn giúp đỡ các bạn càng nhiều càng tốt.

  • Với 3 tựa game uy tín, rút tiền về tài khoản Paypal mà tôi đã giới thiệu thì các bạn hoàn toàn yên tâm để CÀY tiền mà không sợ bị lừa đảo.

Tham khảo bài viết: “Top 3 ứng dụng game kiếm tiền Paypal uy tín trên điện thoại 2021”  Xem tại đây

Tham khảo video

  • Ngoài game điện thoại, bạn có thể làm các bài khảo sát lúc rảnh rỗi và kiếm thêm thu nhập cho mình.

Tham khảo bài viết: “Top 3 website làm khảo sát kiếm tiền uy tín 2021” Xem tại đây

Tham khảo video rút tiền từ ứng dụng Surveyon

Để có thể rút tiền về PayPal, các bạn cần tạo cho mình một tài khoản. Xem hướng dẫn tạo tài khoản PayPal Xem tại đây

Kiếm tiền online với Freelancer

Hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay đó là Freelancer. Freelancer là khái niệm kiếm tiền online không cần vốn khi các bạn tham gia vào các nhiệm vụ do những người đăng công việc đưa ra. Bạn cần tham gia vào các nên tảng Freelancer để bắt đầu, có thể kể tên các nền tảng Freelancer hoàn toàn miễn phí như Picoworkers, Ola city, Timebucks, hay cao cấp hơn là Fiverr.

Với vai trò là các Freelancer, các bạn sẽ bỏ công sức của mình làm các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản như trả lời khảo sát, Follow các kênh mạng XH, like bài viết, đọc bài viết, xem quảng cáo, xem video….Vô cùng nhiều các nhiệm vụ để bạn có thể làm với nền tảng này. Bạn gần như sẽ lạc trong một “hội chợ việc làm online” với vô vàn các công việc mà ở đó bạn chỉ cần “Chăm chỉ” là sẽ kiếm được tiền.

Dưới đây là các bài viết bạn tham khảo để có thể bắt đầu kiếm tiền online với Freelancer hoàn toàn miễn phí

Kiếm tiền online với Cryptocurrency (tiền mã hóa)

Thị trường Cryptocurrency là thị trường tiềm năng cho những ai đam mê tiền mã hóa. Tuy nhiên, đây cũng là một thị trường đầy rủi ro cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về nó. Tôi có một vài cách giúp bạn kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí với thị trường này mà không lo bất kỳ một rủi ro nào.

  • Nếu bạn có một chiếc điện thoại Smartphone thì bạn có thể chọn Cryptotab Browser để bắt đầu. Đây là một trình duyệt cho phép bạn duyệt web như các ứng dụng trình duyệt khác nhưng điểm hay của nó đó là bạn có thể đào Bitcoin giống như một máy đào thực thụ.

Tham khảo bài viết hướng dẫn đào Bitcoin với Cryptotab Browser Xem tại đây

  • Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Laptop hoặc máy tính để bàn có trang bị card đồ họa dung lượng 4G trở lên thì tin vui cho bạn là bạn có thể kiếm tiền online cùng Kryptex mà không cần bỏ vốn. Kryptex cho phép bạn đào Bitcoin ngay trên chính chiếc máy tính của mình, bạn có thể tận dụng những gì bạn đang có và khiến chúng không những là công cụ làm việc hằng ngày mà còn trở thành một cỗ máy kiếm tiền rất hiệu quả.

Tham khảo bài viết hướng dẫn đào Bitcoin với Kryptex Xem tại đây

Lời kết

Với những cách kiếm tiền online không cần vốn mà mình đã chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một vài cách phù hợp và tạo ra nguồn thu nhập online hiệu quả nhé!

Hãy ghé thăm Blog chienbinhmmo.com thường xuyên đồng thời theo dõi kênh Youtube của mình để nhận được nhiều cách kiếm tiền online miễn phí khác trong thời gian sắp tới.

(đăng ký kênh Youtube tại đây)

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top