Top 3 cách kiếm tiền an toàn trên sàn Binance

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa có thể nói là lớn nhất và nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Nếu bạn là người mới tìm hiểu về thị trường Crypto thì chắc hẳn sẽ nghe nói nhiều đến sàn giao dịch này. Với những nhà đầu tư (NĐT) mới tham gia hoặc đang tìm hiểu cách thức nào để đầu tư một cách hiệu quả thì bài viết này sẽ là một gợi ý tốt để bạn có thể bắt đầu đầu tư với một số vốn nhàn rỗi ít ỏi nhưng vẫn có lợi nhuận một cách an toàn.

Staking trên Binance

Sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho người mới đó là có lợi nhuận mà vẫn đảm bảo được những đồng vốn mình bỏ ra đó chính là hình thức Staking. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là Staking chính là việc các bạn gửi tiết kiệm nhưng bằng các đồng coin mã hóa chứ không phải tiền pháp định (VND hay USD).

Yếu tố nào khiến cho hình thức kiếm tiền này được lựa chọn nhiều trên hầu như các sàn giao dịch tiền mã hóa? Đây là các lý do:

  • Lãi suất cao hơn ngân hàng (8.69% với hạn 60 ngày12.99% với hạn 120 ngày).
  • Khi bạn nắm giữ đồng BNB coin thì bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động mua IDO (IDO là sự kiện bán các đồng token mới phát hành lần đầu trên các sàn giao dịch).
  • An toàn gần như tuyệt đối.

Nhìn chung, với Binance thì họ có rất nhiều các gói dịch vụ TIẾT KIỆM rất hay ho mà bạn có thể tham gia phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích. Ngoài tính năng Staking ra thì bạn còn có thể xem xét đến các dịch vụ khác tương tự như Savings, BNB Vault, Liquidity Farming, Binance Pool, Launchpad

⇒ Bạn có thể tham khảo cách tham gia BNB Vault trong video bên dưới

Nếu bạn tham gia vào BNB Vault thì ngoài việc nhận lãi hàng ngày bằng đồng BNB thì bạn còn được nhận các đồng Airdrop khác (Airdrop là hoạt động tặng thưởng miễn phí các đồng coin hoặc token cho cộng đồng NĐT)

Tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance ⇒ Tại đây

Ngoài hình thức Staking trên sàn Binance các bạn cũng có thể tham khảo cách thức tương tự này trên ứng dụng ONUS

Tìm hiểu về ứng dụng ONUSTại đây

⇒ Bạn có thể tham khảo cách tham gia Staking trên ONUS trong video bên dưới

Đăng ký tài khoản ứng dụng ONUS ⇒ Tại đây

Launchpad trên Binance

Cách kiếm tiền thứ 2 đó là tham gia Launchpad để mua các đồng coin mở bán IDO với giá rất thấp.

\"\"

Đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại

Điều kiện để bạn tham gia được đó là hold đồng BNB. Cách làm này thuận lợi cho cả 2 mục đích đó là vừa Staking nhận lãi và vừa có thể mua được các đồng token Launchpad tiềm năng.

Nếu bạn đã nghe qua về ví C98 thì đây cũng là một dự án của người Việt đã từng được Launchpad trên Binance rất thành công.

Cách bước tham gia Launchpad trên Binance
Cách bước tham gia Launchpad trên Binance

 Nếu bạn chưa hình dung ra cách thức tham gia như thế nào. Bạn có thể tham khảo video tham gia Launchpad trên ứng dụng ONUS như video bên dưới. Cách thức giữa 2 nền tảng này cũng tương tự như nhau.

Giới thiệu bạn bè trên Binance

Cách cuối dùng mà tôi muốn giới thiệu với bạn đó là bạn có thể kiếm tiền thụ động với chương trình tiếp thị liên kết của sàn Binance.

Tức là khi bạn đã đăng ký tài khoản Binance thành công, bạn sẽ được tham gia vào chương trình này để chia sẻ và mời bạn bè cùng tham gia đầu tư. Khi đó bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng từ bạn bè mỗi khi họ thực hiện mua bán giao dịch. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới vì nó không cần phải bỏ vốn đầu tư.

Vấn đề mà bạn gặp phải đó là làm thế nào để giới thiệu được càng nhiều bạn bè cùng tham gia càng tốt. Bạn cần có phương pháp để làm điều này. Bạn có thể tham khảo bài viết hoặc video tôi để bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách tuyển referral hiệu quảxem tại đây

Cách lấy đường link tiếp thị liên kết bạn làm như sau:

Trong bảng điều khiển tài khoản bạn vào biểu tượng User sau đó chọn Referral, cuối cùng chọn Referral Link để copy và chia sẻ cho bạn bè.

Cách lấy Referral Link

Phần kết

Như vậy là tôi đã chia sẻ cho bạn 3 cách kiếm tiền uy tín trên sàn Biance dành cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn.

Nếu bạn quan tâm đến sàn Binance thì có thể đăng ký tài khoản Binance tại đây để được giảm 10% tất cả các phí giao dịch phát sinh.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top