TimeStope là gì? – Hướng dẫn đăng ký đào Tcoin miễn phí mới nhất 2020

Sẽ là quá sớm để nói về sự thành công của một dự án tiền điện tử khi nó bắt đầu đưa vào chạy thử nghiệm, phải cần rất nhiều sự tham gia hưởng ứng và chung tay của cộng đồng tham gia. Chính vì vậy việc tham gia quảng bá, phát triển cùng đội nhóm sáng lập là điều kiên quyết để đưa dự án đi xa. Cũng giống như Pi Network (hiện tại đã có hơn 8 triệu người tham gia đào Pi coin từ khi dự án được khở chạy khoảng tháng 3 năm 2019), TimeStope xuất hiện giống như tiếp thêm nguồn cảm hứng cho cộng đồng Cryptocurrencies với hi vọng dự án này cũng sẽ thành công như Pi Network đã và đang làm được.

TimeStope là gì?

TimeStope (Tcoin) là một ứng dụng đào coin miễn phí và là một dự án mới đến từ Hàn Quốc, Tcoin là tiền mã hóa thế hệ mới được khai thác (tích lũy) bằng điện thoại, vừa mới khởi chạy ngày 10/10/2020. Cũng giống như Pi coin, Tcoin phát triển phần mềm đào coin miễn phí trên nền tảng android và IOS nhằm tiết kiệm thời gian của người tham gia, đó cũng là phương châm của đội ngũ phát triển (bao gồm nhóm Hàn Quốc và Việt Nam) nhằm đưa dự án lan tỏa nhanh chóng hơn trong cộng đồng Cryptocurrencies. 

TimeStope có gì đặc biệt?

1/ Ý nghĩa của thời gian (TIME) trong việc đào Tcoin

Từ ý niệm về thời gian – cái mà con người luôn coi trọng nó quý giá như tiền bạc và muốn có thật nhiều trong cuộc sống hiện đại, các nhà phát triển đã đưa ý niệm này vào phương thức phát hành tiền rộng rãi (Phân phát \”Seigniorage\” – tạm dịch là \”thu nhập từ phát hành tiền\”). Với nhận định chung: \”tất cả con người trở thành một đối tượng và sản xuất trong 24 giờ. Nó tạo ra 24 giờ kể từ khi bạn trở thành nhân chứng (witness) của TimeStope và sản xuất 24h * 365 = 8.760 giờ mỗi năm. Nó không được sản xuất bởi mạng, mà bởi các cá nhân và cá nhân có quyền đối với nó\”. Bạn hiểu nôm na là mỗi người sẽ có 24h mỗi ngày để tạo ra những đồng Tcoin sau khi bạn tham gia vào TimeStope để trở thành nhân chứng (theo cách gọi của dự án), số lượng Tcoin sẽ được chia cho các nhân chứng thông qua app kể cả khi bạn đi ngủ.

2/ Cách tính Tcoin 

 • Đơn vị tiền tệ TIME là τ, tương ứng với chữ cái Hy Lạp T, và 1τ (Time [Tau]) = 1 giờ.
 • Sản lượng hàng ngày mà một cá nhân sản xuất trong một ngày là 24τ và 9,6τ (24τ * 40%) được phân phối cho người mời và thu được 14,4τ (24τ * 60%).
 • τ có 6 chữ số thập phân và 0,000001τ = 1ε (entropy).
 • Cơ sở của TimeStope là trở thành nhân chứng. Chỉ những người được nhân chứng mời mới có thể tạo TIME thông qua TimeStope và 9,6τ được phân phối cho người mời mỗi ngày.
 • Khi thời gian khai thác hết hạn, bạn phải chứng kiến ​​cho người khác ngoài người mời đã mời bạn và người bạn mời, và điểm tham dự sẽ được đặt lại. Đây là một cách để luôn cung cấp cơ hội công bằng cho những người tham gia mới.

3/ Các cách kiếm Tcoin

 • Mỗi người có 14,4τ mỗi ngày.
 • Mời người khác tham gia cùng và nhận phần thưởng từ lời mời mỗi ngày. Mỗi người kiếm được 9,6τ mỗi ngày.
 • Thứ ba, có một cách để có được nó thông qua chương trình bên thứ 3 của TimeStope. Ví dụ: bạn có thể nhận được phần thưởng TIME từ các chương trình bên thứ ba của TimeStope bằng cách tìm kiếm trên nền tảng của TimeStope. Đây không phải là tập tin lưu trữ mà bạn tạo, nhưng nó được phân phối bởi tập đoàn lưu trữ của chương trình bên thứ ba của TimeStope.

Lưu ý: để được tham gia vào hệ thống bạn phải được người khác mời (tức là phải nhập mã witness của người đó khi thực hiện đăng ký)

Lợi ích khi tham gia TimeStope

 • Bạn có thể nhận TIME (Tcoin) hàng ngày.
 • Khi bạn trở thành một nhân chứng, bạn có thể có được TIME bằng cách dành thời gian của bạn trong Stopeterm (thời gian thu thập TIME – Stopeterm có thời hạn hiệu lực 2 năm)
 • Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 60% (14,4τ) và phân phối 40% (9,6τ) cho nhân chứng của bạn.
 • Mỗi khi một nhân chứng mời 250 người, Stopeterm sẽ được gia hạn thêm 24 tháng và nó sẽ tăng lên ngay cả khi điểm tham dự đạt đến một số điểm nhất định.
 • Điểm tham dự là 100 điểm cho lần tham gia đầu tiên.

Đặc biệt nếu như bạn tham gia “nhóm bên ngoài” thì sẽ được nhận thêm các phúc lợi sau:

 • Bạn có thể nhận được 100 điểm tham dự.
 • Bạn có thể nhận hàng hóa TimeStope như áo phông và mũ miễn phí.
 • Hàng năm vào Ngày Thời gian (ngày 10 tháng 10), chúng tôi gửi cho bạn lời mời tham gia sự kiện của chúng tôi.
 • ID của bạn được hiển thị ngẫu nhiên trên trang chủ TimeStope, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội trở thành nhân chứng của nhiều thành viên hơn.
 • Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để đăng một bài báo về đội trên blog của trang chủ của chúng tôi.
 • Bạn sẽ nhận được một số cổ phiếu TimeStope.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với một khoản phí hỗ trợ hoạt động được xác định trước trong tương lai.
 • ID của bạn sẽ được đánh dấu là đặc biệt và chúng tôi sẽ thông báo cho những người khác bất cứ khi nào bạn gửi tin nhắn trong cộng đồng.
 • Chúng tôi cho phép bạn mở một cộng đồng trong ứng dụng TimeStope.
 • Chúng tôi đang làm việc trong nhóm TimeStope để tạo ra nhiều cơ hội và lợi ích hơn cho các thành viên.
 • Ưu tiên xác thực KYC. Hãy là thành viên của chúng tôi, bạn đã được xác minh.

Cách đăng ký TimeStope

Trước hết bạn cần tải ứng dụng TimeStope cho nền tảng Android như mục bên dưới:

 • Ứng dụng TimeStope trên Google Play ⇒ Tải về

Sau khi tải ứng dụng về máy bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Sign up

 • Bạn mở ứng dùng và ấn vào nút “Sign Up”
 • Nhập các thông tin như ID, mã giới thiệu Witness, Quốc gia, Giới tính, Họ và tên, Ngày tháng năm sinh ⇒ ấn “NEXT”

Bước 2:

Xác minh thông tin

Kiểm tra thông tin bạn đã nhập vào từ bước 1 một lần nữa vì những thông tin này bạn sẽ không sửa được nếu đã xác nhận xong từ trước đó. Sau đó bạn ấn “NEXT”

Cuối cùng, ứng dụng đưa cho bạn 2 đoạn mã Public Key Private KeyBạn hãy lưu chúng lại để dùng xác minh tài khoản khi có vấn đề trục trặc xảy ra hoặc để đăng nhập hệ thống trở lại nếu thay đổi thiết bị khác. Bạn ấn “CONFIRMED” để kết thúc quá trình xác minh KYC.

>> Cách KYC mới cập nhật năm 2021

Cách điểm danh hàng ngày

Tại sao phải điểm danh hàng ngày?

Với việc người chơi đăng ký tham gia Timestope, thì nhà phát triển đã sử dụng mọi phương pháp nhằm loại bỏ sự gian lận, không trung thực cũng như việc xác minh KYC sau này là công bằng cho tất cả mọi người.

Mỗi ngày bạn sẽ phải điểm danh một lần, mỗi lần như vậy bạn sẽ nhận +2 điểm điểm danh. Nếu không bạn sẽ bị trừ -3 điểm. Nếu không điểm danh hàng ngày có thể bị sẽ bị trừ hết điểm và bị khóa tài khoản, thế nên hãy lưu ý việc điểm danh hàng ngày là rất quan trọng.

Cách điểm danh

Cách điểm danh hàng ngày

Bạn vào biểu tượng cuốn lịch phía dưới góc phải màn hình sau đó chạm vào biểu tượng tem hình quả địa cầu. Vậy là xong.

Cách chia sẻ TimeStope

Để chia sẻ TimeStope cho nhiều người khác cùng tham gia (bạn cũng sẽ được hưởng lợi) thì bạn cần phải biết mã Witness của mình là gì?

Rất đơn giản nó chính là User của bạn. Ví dụ User của mình là “phamtruong” thì mã giới thiệu của mình cũng là “phamtruong”.

Cách làm như sau:  bạn vào biểu tượng nhóm ở dòng Menu bên dưới màn hình, sau đó ấn vào biểu tượng “Invited List”.

Sau đó chọn các ứng dụng đích để bạn chia sẻ cho nhiều người khác. Dòng tin nhắn đại loại là thế này:

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về dự án mới TimeStope, dự đoán là sẽ rất hot trong thời gian tới. Các bạn nhanh tay để tham gia vì số lượng Tcoin có hạn. Theo một số thông tin chưa chính xác thì giá của Tcoin sẽ là: 1T =2.2$, dự kiến sẽ  lên sàn giao dịch vào quý 4 năm 2021.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ của TimeStope ⇒ tại đây

Các bạn có thể đăng ký theo form để nhận được các thông tin mới nhất về các dự án hot miễn phí tại: chienbinhmmo.com

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top