Timebucks – kiếm tiền tại nhà không cần vốn 2020

Chào các bạn!

Nếu như bạn có thời gian nhàn rỗi mà chưa biết làm gì để kiếm thêm thu nhập thì Timbucks là một lựa chọn rất phù hợp. Những nhiệm vụ rất dễ để bạn giết thời gian nhưng vẫn có tiền thậm chí nếu bạn chăm chỉ và có chút kỹ năng bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng như một người làm công ăn lương ở bên ngoài kia.

Timebucks là gì?

Đây là dự án được phát triển từ Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập năm 2014. Với 6 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn USD mỗi tháng.

Tại Việt Nam, Timebucks gần đây mới được biết đến và được rất nhiều người tham gia kiếm tiền online tích cực hoạt động vì sự đa dạng trong cách nhiệm vụ kiếm tiền từ nó đã tạo ra nguồn thu nhập khá tốt.

Time Bucks kiếm tiền dựa trên phương thức là làm nhiệm vụ offer, xem video, xem quảng cáo, kiếm tiền với Tiktok, rút gọn và quảng bá link, trả lời khảo sát…..! Theo đánh giá của các bạn MMO nước ngoài thì dự án Timebucks này có tiềm năng kiếm tiền thuộc dạng “trung bình” chi kiếm được tối đa 40 triệu khi làm miễn phí trên điện thoại.

Thuận sẽ phân tích để xem website này có thật sự kiếm được nhiều tiền hay ít tiền. Sau 1 tháng test thuận thấy dự án này sẽ giúp bạn kiếm tiền tại nhà thông qua hình thức Affiliate Marketing và hoàn thành các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn. Có cơ hội kiếm được 10-15$/nhiệm vụ sau khi hoàn thành, tối đa 40 triệu / tháng nếu làm full nhiệm vụ trên điện thoại.

Tại sao TimeBucks lại trả tiền cho bạn?

TimeBucks trả tiền vì bạn đã hoàn thành các hoạt động mà đối tác của họ yêu cầu, các mẫu khảo sát có thể là thông tin mà 1 cá nhân hay tổ chức nào cần để kinh doanh tốt hơn.

Hoặc bạn xem video sẽ có xen lẫn các quảng cáo, Timebucks được nhà quảng cáo đó trả tiền, 1 phần nhỏ sẽ dành cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký Timebucks

Bước 1: 

truy cập website đăng ký: https://timebuck.com

Sau đó điền thông tin:

 • Email
 • Password
 • Nhập lại Password
 • Tích vào “I’m not a robot”
 • Chọn “Sign up now!”

Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook nhưng mình khuyên nên dùng địa chỉ email.

Bước 2: 

Xác minh email

Timebucks đã gửi đến bạn địa chỉ mail để xác minh ⇒ Click tiếp vào link như trên hình bên dưới nhé.

Bước 3: 

Cài đặt thông tin

Sau khi “Log in” thành công, bạn vào “Setting”“Profile”. Bạn điền tất cả các thông tin cá nhân như mình liệt kê bên dưới:

 • First Name: Tên của bạn
 • Last Name: Họ của bạn
 • Date of Birth: Cung cấp ngày, tháng, năm sinh của bạn vào đây
 • State: Tỉnh thành bạn đang sinh sống
 • Address: Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống.
 • Post Code: Mã số vùng của bạn
 • Gender: Chọn giới tính của bạn

⇒ Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút “Update”.

Sau bước này bạn sẽ nhận $1 miễn phí từ Timebucks.

Bước 4:

Cài đặt phương pháp thanh toán

Vẫn ở giao diện này, bạn vào “Setting”“Payment Method”

Có rất nhiều phương pháp thanh toán để bạn lựa chọn nhưng mình muốn đề xuất các bạn dùng Payeer trong trường hợp này. Nếu bạn chưa có tài khoản Payeer thì có thể xem cách ĐĂNG KÝ PAYEER TẠI ĐÂY

Trong khung nhập “Payment Method” bạn chon “Payeer”

Trong khung “Payeer” bạn nhập địa chỉ email bạn đã dùng đăng ký tài khoản Payeer.

Cuối cùng chọn “Upgrade Payment Method” để hoàn thành.

Hưỡng dẫn làm nhiệm vụ timebucks

Mỗi ngày có 12 nhiệm vụ chính trên Timebucks bạn cần hoàn thành:

1. Xem nội dung:

Trong phần này, bạn đi vào các trang web Timebucks đề xuất cho bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ và captcha cuộn nội dung đề xuất để kiếm tiền. Nhưng phần này được ít tiền quá nên bỏ qua.

2. Khảo sát

Mỗi nhiệm vụ khảo sát, bạn có cơ hội kiếm được 0,5-1$ trên một cuộc khảo sát được hoàn thành trong khoảng thời gian nhất định.

Thực tế thuận thấy chỉ có thể kiếm tối đa được dưới 1 đô la mỗi giờ và khảo sát cũng không có nhiều.

3. Xem video

Bạn có thể kiếm tiền được bằng hình thức xem Video. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng hình thức này, nhưng yêu cầu đặt ra bạn cần xem hết toàn bộ Video.

Để kiếm tiền bằng cách xem video, bạn cần xem toàn bộ video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video sẽ kéo dài mất khoảng vài phút và bạn phải xem hết. Bạn sẽ được trả từ $ 0,001 đến $ 0,02 cho mỗi video. Bạn có thể kiếm được 0,081 đô la khi xem 11 video và đăng ký các kênh đó. Bình thường sẽ mất khoảng 15-20 phút để xem hết toàn bộ video, tính ra 8 xu trong 15 phút cũng không phải là quá tệ.

4. Chụp ảnh xác minh

Bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách chúp ảnh theo các nhiệm vụ được bàn giao. Bạn có thể chụp các vật dụng trong nhà, hoa cỏ, chó mèo,… Là bạn đã nhận được phần thưởng và kiếm tiền. Rất đơn giản và không quá khó khăn.

5. Chơi sổ số

Hình thức này chơi rất vui, bạn có thể mua vé số và thử vận may của mình và nếu may mắn là bạn đã nhận được phần thưởng tùy theo quy mô giải thưởng. Mà bạn có thể nhận được.

6. Tải App và ứng dụng

Trên Offerwalls, bạn sẽ thấy các ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ trả thưởng cho bạn khi tải ứng dụng hay app về điện thoại. Và hoàn thành các nhiệm vụ được giao

7. Email

Các trang web khác của danh mục Email Cash Pro trả tiền khi click vào và đọc email trong bao nhiêu giây. Hình thức này, kiếm tiền chớp nhoáng rất nhanh từ 0,025-0,05$ để đọc email và hoàn thành nhiệm vụ.

8. Tiktok

Ứng dụng này mới được bên TimeBucks triển khai và phát triển trong phiên bản cập nhật gần đây. Bạn có thể liên kết tài khoản Tiktok và cho đặt Banner quảng cáo trên Video.

Các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn rất đơn giản và dể làm. Bạn hoàn toàn có thể thể kiếm được tiền từ dự án này.

Các nhiệm vụ khác

Trong phần này, các bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ một lần này như:

 • Đăng ký kênh YouTube của họ
 • Tạo một video quảng cáo của TimeBucks và xuất bản nó trên YouTube.
 • Cài đặt tiện ích mở rộng TimeBucks Chrome Họ sẽ trả 3 đô la nếu bạn làm các điều đó.

Lời kết:

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất của tôi về Timebucks, hi vọng nó sẽ giúp các bạn kiếm thêm thu nhập và đừng quên theo dõi các bài viết mới của tôi nhé!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top