OLA CITY là gì?- Hướng dẫn kiếm tiền mới nhất 2021

Kiếm tiền dễ nhất 2020

Ola City (Ola Network) là gì? Tại sao bạn nên tham gia?

Ola City là một dự án hoàn toàn của người Việt với mong muốn mang lại những trải nghiệm kiếm tiền online tốt nhất cho người sử dụng, là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Ola City là một nền tảng kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app,…Hoặc tiết kiệm tiền bằng cách tham gia các chương trình mua sắm hoàn tiền được liên kết (shopee, tiki, lazada..) Ola City đang là dự án kiếm tiền hot nhất hiện nay với hàng ngàn lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Tại sao bạn nên tham gia?

Có 5 lý do như sau:

Thứ nhất: Hoàn toàn miễn phí

Tất cả các thành viên đăng ký tham gia Ola City đều hoàn toàn miễn phí, không phải mua hàng hoặc đầu tư, hoặc tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

Thứ hai: Dễ dàng để làm

Chương trình cực kỳ đơn giản, ai cũng dễ hiểu, ai cũng có thể làm được chỉ cần có 1 thiết bị kết nối internet như máy tính hoặc smartphone, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Thứ ba: Hệ thống teamwork (ref) 7 tầng hấp dẫn

Với Ola City, thu nhập của các thành viên sẽ không bị giới hạn bởi chính thời gian, năng lực của họ mà họ có thể kiếm được thu nhập không giới hạn từ việc xây dựng đội nhóm cùng làm việc với mình. Vận dụng sức mạnh của hàng trăm hàng nghìn người cùng làm việc.

Thứ tư: Tạo được nguồn thu nhập thụ động

Khi xây dựng được một hệ thống hàng nghìn người trong hệ thống, khoản thưởng 3% trên tổng thu nhập của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng sẽ giúp cho thành viên của Ola City có được một nguồn thu nhập thụ động và bền vững.

Thứ năm: Cơ hội phát triển cùng dự án là rất nhiều

Là dự án mới, mới bắt đầu thử nghiệm từ 01/07/2020 và chính thức hoạt động từ 15/07/2020, dự án còn dư địa phát triển cực kỳ rộng lớn. Trong vòng 1 năm đầu tiên là năm đặt nền móng, chính ngay lúc này là lúc chúng ta nên tham gia và tận dụng được cơ hội có một không hai này.

Các cách kiếm tiền với Ola City

Trong tương lai Ola City có lẽ sẽ phát triển thêm nhiều cách kiếm tiền mới để thu hút thêm nhiều người dùng cũng như các publisher  làm về Affiliate Marketing. Về cơ bản Ola City sẽ có các cách kiếm tiền sau tính đến thời điểm hiện tại:

Cách 1: Làm nhiệm vụ 

Đây là cách kiếm tiền dễ nhất cho tất cả những ai mới bắt đầu làm quen với lĩnh vực MMO.

Tham gia thực hiện các nhiệm vụ của Ola City đưa ra như: tải app nhận 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem…

Cách 2:  Hoàn tiền (Cash back)

Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.

Cách 3: Phát triển đội nhóm

Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ.

Bạn copy link này rồi chia sẻ cho bạn bè, gia đình trên các group hay trang mạng xã hội, đồng thời hướng dẫn họ cách đăng ký.

Thêm nữa, những người đã được bạn giới thiệu nếu đăng ký ví VNDC thành công (đã xác minh KYC) vì Ola City hiện chỉ trả thưởng qua duy nhất ví điện tử này thì sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.

Ola City sẽ thưởng thêm 3.500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 level của bạn thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC).

Ola City sẽ thưởng thêm 7% dựa trên lãi Staking của các thành viên trong hệ thống 7 level của bạn khi họ trữ VNDC trong tài khoản ( trên hệ thống ví của VNDC). Điều kiện để nhận khoản thưởng này là bạn phải có số dư tối thiểu là 1.000.000 VNDC trong tài khoản ( trên hệ thống ví của VNDC).

About Phạm Trường 65 Articles
Là người hoạt động trong lĩnh vực MMO- Affiliate Marketing. Luôn muốn chia sẻ với cộng đồng về các cách kiếm tiền online.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*