Chainge.Finance – hướng dẫn nhận CHNG từ airdrop miễn phí

Chainge là dự án đang rất hot hiện nay với đồng CHNG được phát hành dựa trên nền tảng giao dịch Fusion (*), Chainge Finance cung cấp một giải pháp tự động để giảm thiểu rắc rối và thời gian dành cho việc thực hiện các hoạt động tài chính phức tạp, đồng thời giữ an toàn cho tài sản của bạn. Hiện tại dự án đang trong thời gian tặng thưởng Airdrop đồng token CHNG, bạn hãy nhanh tay lên vì nó có hạn, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một làm thế nào để bạn có thể nhận được từ 145 CHNG đến 200 CHNG từ chương trình này nhé!

(*) Fusion Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận xây dựng cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo cho tài chính toàn cầu phi tập trung. Bằng cách trao quyền cho các công ty và nhà phát triển công nghệ nguồn mở mà họ cần để xây dựng các ứng dụng tài chính sáng tạo, Fusion tạo điều kiện cho một thế giới tăng cường hiệu quả tài chính, khả năng tiếp cận và tính minh bạch.

Chainge.Finance là gì?

Chainge là dự án được thúc đẩy bởi cơ sở hạ tầng tuyệt vời của Fusion, cung cấp các dịch vụ tài chính được mã hóa chỉ với một lần chạm. Nó là cửa ngõ dẫn đến tài chính tự động, phi tập trung:  nền tảng của cuộc cách mạng internet giá trị sắp tới.

Với Chainge, bạn hoàn toàn kiểm soát tài sản của mình: không có ranh giới, không có người trung gian, chỉ cần tương tác trơn tru và không phức tạp với tiền của bạn. Chainge Finance cung cấp một giải pháp tự động để giảm thiểu rắc rối và thời gian dành cho việc thực hiện các hoạt động tài chính phức tạp, đồng thời giữ an toàn cho tài sản của bạn. Nó dựa trên một hệ thống truy cập từ mọi nơi, trong đó bất kỳ ai, chỉ có kết nối internet, đều có thể hưởng lợi từ các quyền tự do đầy đủ của nền tài chính hiện đại.

Đặc điểm của Chainge Finance

 • Xây dựng dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số của riêng bạn: Bạn vẫn dựa vào các dịch vụ tài chính tốn kém thời gian? Chainge sửa lỗi này. Lấy lại toàn quyền kiểm soát toàn bộ cuộc sống tài chính của bạn
 • Kết nối tài chính với những người thân yêu của bạn: Dù cách xa nhau như thế nào, bạn sẽ gần gũi hơn bao giờ hết với những người thân yêu của mình. “Tương tác” tài chính của bạn giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết
 • Cách mọi dịch vụ tài chính chỉ một nút: Cấp độ tài chính thông minh tiếp theo giờ đã nằm trong tầm tay bạn thông qua một thao tác quét mã QR đơn giản. Chỉ cần nhấn và giao dịch – 24 × 7.
 • Tự động hóa kinh doanh cho đòn bẩy tín nhiệm: Chainge đảm bảo an toàn 100% cho bất kỳ hai thực thể nào muốn thực hiện giao dịch hoặc ký kết thỏa thuận hợp đồng.

Ứng dụng tài chính Chainge

Các hoạt động hàng ngày của bạn ngụ ý tài chính nhiều hơn bạn nghĩ – do đó Chainge Finance thực hiện hàng chục giao dịch hàng ngày. Quét mọi thứ bằng cách sử dụng nút ma thuật, trao đổi giữa bất kỳ loại tiền tệ nào, kết nối với bạn bè về tài chính hoặc sử dụng các khoản thanh toán ký quỹ để tận dụng niềm tin kinh doanh. Mọi thứ chỉ với một ứng dụng.

Chainge Finance Token (CHNG)

CHNG  sẽ sử dụng mạng Fusion (tìm hiểu thêm tại đây). Nhưng, nhờ công nghệ tuyệt vời của Fusion và công nghệ chuỗi chéo DCRM,  CHNG  có thể dễ dàng và trơn tru được chuyển đến Mạng Ethereum hoặc BSC (Binance Smart Chain).

CHNG, mã thông báo hệ sinh thái Chainge, sẽ không tham gia vào bất kỳ đợt bán mã thông báo nào. Tất cả  CHNG  sẽ được phân phối miễn phí cho cộng đồng, để đổi lấy việc thực hiện các nhiệm vụ khác nhau sẽ được yêu cầu theo thời gian từ những người chấp nhận sớm, ngay cả nhóm nghiên cứu và công ty cũng không có bất kỳ phân bổ CHNG nào.

Liệu CHNG token có giá trị? CHNG có phải là một loại mã thông báo quản trị không?

Hiện tại thì đồng CHNG chưa có giá trị gì trên thị trường. Tuy nhiên, Chainge, với tư cách là một công ty, sẽ sử dụng 25% lợi nhuận để mua lại từ DEX và hủy CHNG mỗi quý. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu CHNG hầu như nắm giữ 25% cổ phần của Chainge, mặc dù chủ sở hữu CHNG không nhận được bất kỳ cổ tức nào nhưng trên thực tế, việc sử dụng 25% lợi nhuận Chainge để mua lại và hủy token lại ngụ ý rằng những người nắm giữ cổ phần trong sự thành công của công ty.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Chainge

Bước 1

Bạn đăng nhập vào https://chainge.financeStart here hoặc My Account

Nhập địa chỉ email của bạn vào ô trống

Bạn nhập địa chỉ email vào ô trống, tích vào “I agree with Term & Condition and Privacy Policy” sau đó ấn vào nút “Sign In Now”

Bước 2

Hệ thống sẽ gửi email vào hòm thư của bạn. Vậy nên, bạn hãy vào hòm thư của mình và xác nhận địa chỉ email bằng cách ấn vào nút “Log Me In” để đăng nhập vào tài khoản

Check mail và ấn vào “Log Me In”

Cách nhận token CHNG miễn phí từ Chainge

Sau khi đăng nhập thành công bạn cần làm các nhiệm vụ đơn giản để nhận đồng CHNG miễn phí. Cụ thể là:

Đăng ký Waiting List (danh sách chờ)

Bạn vào tab “Earn” rồi chọn “Waiting List”

Đăng ký danh sách chờ bằng 1 trong các tài khoản mạng xã hội

Ở phần này, bạn chọn 1 trong các tài khoản mạng xã hội để hoàn thành nhiệm vụ và nhận 50 CHNG

Hoàn thành kết nối trong Profile của bạn

Tiếp theo bạn vào tab “Profile”, sau đó kết nối tài khoản Chainge của bạn số điện thoại, với tất cả các tài khoản mạng xã hội mà bạn có và quan trọng hơn là địa chỉ ví Fusion (tôi sẽ hướng dẫn cách tạo ví ở phần dưới)

Kết nối tài khoản Chainge với số điện thoại và tài khoản mạng xã hội

Việc kết nối tài khoản của bạn với số điện thoại là rất quan trọng, vì nó sẽ là cơ sở giống như KYC và xác minh 2 lớp (2FA)

Đến đây, nếu bạn hoàn thành được xác minh số điện thoại, kết nối Facebook, Email, Twitter, Linkid In, Telegram, và địa chỉ ví Fusion (các tài khoản WeChat và Toutiao thì tôi không có) thì bạn đã nhận thêm được 115 CHNG rồi, thêm 50 CHNG ở mục Waiting List nữa thì tổng token bạn đang có là 165 CHNG.

>> đăng ký tài khoản Chainge ngay

Các cách nhận CHNG

Ngoài ra bạn có thể nhận thêm CHNG từ các nhiệm vụ khác như :

Chương trình Referral

Chương trình giới thiệu bạn bè bạn sẽ nhận thêm theo 3 level:

 • Level 1 (giới thiệu trực tiếp): 10 CHNG/ Ref
 • Level 2 (bạn của bạn giới thiệu): 3 CHNG/ Ref
 • Level 3 (bạn của bạn của bạn giới thiệu) 1 CHNG/ Ref
 • Mỗi khi bạn mà bạn mời Deposit thì bạn nhận 10 CHNG/ Ref, sau mỗi 10 CHNG đó bạn được thưởng thêm 1 CHNG nữa.
Chính sách Referral của Chainge

Amplifier

Quảng bá dịch vụ của Chainge trên Twitter sẽ nhận được 5 CHNG cho mỗi 10 lượt like và 5 CHNG cho 2 lượt re-tweet (đăng lại bài)

Cách tạo địa chỉ ví Fusion

Đây là phần quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Bưới 1:

Bạn truy cập trang: https://myfusionwallet.com

Sau đó click dấu cancle (dấu X) như hình bên dưới

Tắt bảng thông báo này đi

Chọn “Create Wallet”

Chọn tạo ví Fusion

Nhập Password của bạn (hãy nhớ mật khẩu này) rồi ấn nút “Create New Wallet”

Nhập Password của bạn và ấn tạo ví mới

Tiếp theo bạn tải Keystore đăng nhập có tên: UTC / JSON

File này là file đăng nhập ví (cực kỳ quan trọng) nên bạn không được làm mất hoặc gửi cho bất kỳ ai

Ấn “Confirm and Continue”

Bước tiếp theo cũng quan trong không kém là lưu lại Private Key

Bạn cần lưu lại địa chỉ ví này và không chia sẻ cho bất kỳ ai

Ấn “Access My Wallet” để đăng nhập vào ví Fusion

Bước 2

Cách đăng nhập vào ví sau khi tạo xong

Bạn có thể chọn cách đăng nhập bằng cách chọn hoặc

Đăng nhập bằng Keystore

 

Đăng nhập bằng Private Key

Sau khi đã thực hiện việc đăng nhập thì bạn sẽ vào giao diện ví và copy địa chỉ ví vào trang Chainge.Finance để nhận CHNG

Copy địa chỉ ví Fusion

Như vậy là bạn đã tạo xong ví Fusion thành công, bạn có thể dùng nó cho bất kỳ giao dịch nào khả dụng.

>> đăng ký tài khoản Chainge ngay

>> Tham khảo video hướng dẫn bên dưới

Phần kết

Với những gì tôi đã chia sẻ suốt bài viết, mong rằng sẽ giúp ích được các bạn tham gia và có thể kiếm được tiền Airdrop từ các dự án như Chainge Finance. Có thể nói đây là một dự của tương lai vì nó cung cấp các dịch vụ giao dịch hiện đại, nó sẽ là lựa chọn của ngành tài chính trong tương lai. Hãy tham gia vì nó hoàn toàn miễn phí và biết đâu bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ dự án này trong thời gian tới.

Chúc các bạn thành công!

About Phạm Trường 65 Articles
Là người hoạt động trong lĩnh vực MMO- Affiliate Marketing. Luôn muốn chia sẻ với cộng đồng về các cách kiếm tiền online.

3 Comments

 1. tôi điền nhầm địa chỉ fusion thành địa chỉ eth address. bây giờ không thấy có phần chỉnh sửa. làm thế nào để tôi thay đổi địa chỉ fusion trong tài khoản của tôi.
  địa chỉ fusion của tôi là 0xa9b82d3641354E9FC7B48C6cc9CaD971b7450936

  • Hiện tại bạn không thể sửa địa chỉ ví Fusion, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Có thể tính năng sửa địa chỉ Fusion sẽ có khi bạn muốn rút tiền. Cảm ơn bạn đã comment!

 2. Tôi làm đầy đủ ( điền xác mạng xh) nhưng tìm ví của tôi kg thấy ? Nên CHG của tôi vẫn 0.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*