Tham gia Launchpad trên ONUS – x61 lần tài sản

Launchpad trên ONUS là nơi làm bệ phóng cho các dự án mới trong thị trường Crypto. Nếu bạn đã biết đến khái niệm IDO (Initial DEX Offering) – tạm dịch là phân phối coin lần đầu trên sàn DEX (DEX – Decentralized Exchange: có nghĩa là sàn giao dịch phi tập trung) thì Launchpad trên ONUS cũng có chức năng tương tự.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn về Case Study của chính tôi về việc đã tham gia vào Launchpad trên ONUS như thế nào và tài sản của tôi đã tăng hơn 61 lần so với số vốn hơn 200k VNDC ra sao? Hãy đọc hết bài viết này các bạn nhé!

Những ai đủ điều kiện tham gia Launchpad trên ONUS?

Trước khi tham gia vào Launchpad tất nhiên bạn phải biết được bạn có đủ điều kiện hay không

  1. Chỉ áp dụng với tài khoản cấp độ VIP 2 trở lên (đã KYC nâng cao)
  2. Sở hữu ONUS token và tham gia vào ONUS Shares để được tham gia vòng Voting ngay từ ban đầu.
  3. Tham gia vào ONUS Shares phải trước ngày mở bán trên Launchpad tối thiểu là 3 ngày trở lên.

Các giai đoạn của Launchpad trên ONUS

Khi các nhà đầu tư (NĐT) đã đủ điều kiện để tham gia thì họ sẽ trải qua các vòng triển khải như sau:

Vòng Voting (vòng bầu chọn)

Như tôi đã đề cập ở trên, khi bạn đã tham gia vào ONUS Shares thì bạn sẽ được tham gia bầu chọn cho dự án mới ngay bên trong mục ONUS Shares.

Khi một dự án mới đã vượt qua được vòng thẩm định ban đầu của đội ngũ đánh giá của ONUS thì nó sẽ được cộng đồng NĐT trên ONUS tiếp tục bầu chọn để xác định rằng dự án này có được mở bán trên Launchpad hay không. Một dự án đủ tiêu chuẩn triển khai mở bán trên Launchpad là một dự án được từ 50% phiếu bầu trở lên.

Vòng xác định quyền mua tối đa

Quyền mua tối đa được định nghĩa là số lượng Token tối đa mà bạn được quyền mua khi Launchpad mở bán. Điều này phụ thuộc vào tổng số lượng ONUS mà bạn đang nắm giữ trong ONUS Shares và ONUS ký quỹ nâng cấp tài khoản VIP.

Vòng này được xác đinh ngay từ khi bạn tham gia Voting ở vòng trước với sức mạnh phiếu bầu là bao nhiêu.

Vòng đăng ký mua

Ở vòng này bạn sẽ thực hiện quyền mua với số lượng ONUS đang có. Tuy nhiên thông thường thì bạn sẽ không thể mua hết số ONUS mà bạn có vì lý do đơn giản đó là lượng Token mở bán có hạn mà số lượng NĐT thì lại quá đông.

Vòng phân bổ Token

Sau khi bạn đã nạp ONUS vào Launchpad pool thì hệ thống sẽ thực hiện việc phân chia tỷ lệ Token theo tỷ lệ sức mạnh phiếu bầu của bạn ở vòng Voting. Mọi thứ diễn ra một cách tự động, việc của bạn chỉ là chờ đợi và thư giãn. Đây là một cải tiến cực kỳ tốt của đội ngũ ONUS so với trước đây khi Launchpad được mở bán. Tôi đánh giá rất cao nỗ lực này từ họ.

Vòng nhận Token

Cuối cùng bạn sẽ nhận được số Token đã được phân bổ ở vòng trước và nhận lại số lượng ONUS thừa không mua hết. Mọi thao tác được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo video chi tiết của tôi ở bên dưới để hình dung ra cách tham gia Launchpad như thế nào là hiệu quả nhất.

Trong video bên dưới tôi đã chia sẻ Case Study của mình khi đã nhân hơn 61 lần tài sản thông qua Launchpad trên ONUS.

Tham gia ONUS ngay hôm nay

Lưu ý

  1. Đây không phải là lời khuyên đầu tư mà chỉ là chia sẻ cá nhân.
  2. Khi tham gia Launchpad bạn chỉ nên dùng 5%-10% vốn NHÀN RỖI của mình mà thôi.
  3. Không phải dự án nào mở bán trên Launchpad cũng cho bạn lợi nhuận. Bạn cũng phải biết chấp nhận rủi ro nếu có.

Kết luận

Với những chia sẻ trong bài viết này, tôi hi vọng các bạn sẽ hiểu và tạo ra được thu nhập như mình mong muốn. Hãy ủng hộ chienbinhmmo.com nhiều hơn hoặc đăng ký nhận email thông báo bài viết mới thông qua form đăng ký các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top