Sàn Remitano – cách đăng ký và sử dụng mới nhất 2020

Chào các bạn! Nói về sàn giao dịch tiền điện tử thì chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Remitano. Đây là sàn giao dịch uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay, việc đảm bảo giao dịch thông suốt cũng như mức độ an toàn của Remitano sẽ là sự lựa chọn cho những bạn mới làm quen với tiền điện tử cũng như thực hiện các giao dịch an toàn trên sàn.

Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch tiền ảo cho phép bạn dùng Việt Nam Đồng (VNĐ) để mua bán các đồng coin cơ bản như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT). Remitano không quy định mức tối đa và tối thiểu cho giao dịch, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người cần mua bán Bitcoin với số lượng lớn.

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles, với giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Hướng dẫn đăng ký Remitano 

Chuẩn bị:

Để có thể đăng ký và xác thực thành công tài khoản tại Remitano bạn cần chuẩn bị:

 • Địa chỉ email cá nhân của bạn (địa chỉ hay dùng nhất)
 • Hình chụp CMNN/CCCD (tốt nhất là 2 mặt) – Đây gọi là tài liệu định danh chính.
 • Hình chụp (bằng lái xe hoặc passport) – Đây gọi là tài liệu định danh thứ cấp
 • Tài khoản Vietcombank (có chức năng internet banking – không phải là thẻ visa nhé) để chuyển khoản khi mua Bitcoin hoặc nhận tiền khi bán Bitcoin.

Bước 1

Truy cập trang web: remitano.com

Sau đó chọn Đăng nhập/ Đăng ký

Bạn nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn “Tiếp tục”. Bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook nhưng mình khuyên bạn nên dùng địa chỉ email (hoặc tài khoản Google được đăng ký bởi địa chỉ gmail bạn cần dùng) vì sau này các thông tin xác nhận hay thanh toán sẽ được gửi qua địa chỉ email.

Hệ thống sẽ gửi mail về và việc của bạn là kiểm tra hộp thư rồi click vào nút “Đăng nhập vào Remitano”. Bạn nhập “tên bí danh” và nhấn “tiếp tục”.

Bước 2:

Cài đặt bảo mật tài khoản Remitano

Đầu tiên mà anh em cần phải làm là cài đặt bảo mật cho tài khoản bằng cách kích hoạt chức năng bảo mật Authy lên. Trong trang đăng nhập của tài khoản Remitano bạn hãy click vào username sau đó chọn “Cài đặt”

Sau đó trong mục “Bảo mật Authenticator” bạn click “Kích hoạt”

Sau đó sẽ hiện thị lên mã QR code. Bạn phải cài ứng dụng Google Authenticator” để quét mã này. Link tải tại đây

Sau khi lưu mã Khóa xác thực” cẩn thận, anh em mở ứng dụng Google Authenticator lên và quét mã QR code trên để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số (thay đổi liên tục sau 30s). Cuối cùng bấm Bảo mật Authy”

Bước 3

Cập nhật hồ sơ

Vào “username” ⇒ “cài đặt” ⇒ “hồ sơ”

Hộp thoại hồ sơ hiện ra các bạn nhập:

 • Email (email bạn dùng để đăng ký từ đầu)
 • Bí danh (tên đăng nhập tài khoản)
 • Tên (tên thật trong CMND/ thẻ CCCD)
 • Số điện thoại: ấn vào “thêm số điện thoại” “tiếp tục”. Ngay sau đó hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn, bạn nhập vào ô trống rồi ấn “xác thực”.

Bước 4:

Xác thực tài khoản Remitano.

Hiện tại hệ thống có 5 mức độ xác nhận tài khoản người dùng. Tương ứng với từng mức độ sẽ phù hợp cho từng mục đích mà bạn muốn sử dụng các tính năng của sàn.

Bạn vào Username” Xác minh tài khoản”

Xác minh cấp 1: bạn chọn nút xác minh như hình dưới

Bạn điền số điện thoại vào và ấn “xác nhận” hệ thống sẽ gửi mã code hoặc gọi điện đọc mã code ta điền vào là xong bước này.

Xác minh cấp 2: xác minh tài liệu cung cấp ảnh chụp bản gốc chứng minh thư, hộ chiếu hoặc bằng lái xe của bạn ở trang có tên và hình chân dung.

Việc xác minh sẽ lần lượt từ cấp 1 tới cấp 4, giờ ta chọn xác minh cấp 2 và chuẩn bị tài liệu mình khuyên là nên dùng căn cước(chứng minh thư) hoặc hộ chiếu(passport) chụp ảnh rõ nét và ấn vào mục “tải phiên bản khác” để tải ảnh 1 trong 3 loại giấy tờ kia lên.

Tại đây ta điền đầy đủ họ tên và số chứng minh thư, căn cước hoặc passport và ấn Cập nhật để chuyển sang trang mới.

Bước này bạn cầm loại giấy tờ đã tải lên từ bước trên và chụp ảnh y như hình trên và tải lên, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang tiếp theo

Bạn sử dụng loại giấy tờ đã dùng ở các bước trên đặt lên trang giấy và viết y như gợi ý của Remitano, ví dụ “Mua tiền điện tử trên remitano.com xxxx@gmail.com 2020/05/07 747747”, phải ghi đúng đặc biệt đoạn mã, sau khi tải lên thì hệ thống chuyển tới trang xác minh cuối.

Bạn có thể dùng 1 trong các loại tài liệu sau không trùng với tài liệu đầu tiên ta đã tải lên ví dụ như bằng lái xe, căn cước, hộ chiếu, hóa đơn điện nước, sao kê ngân hàng có đúng tên và tải lên để hoàn tất.

Sau khi tải tất cả các tài liệu lên hệ thống sẽ báo vào email hoặc trên chính trang xác minh, hãy kiên nhẫn chờ đợi khoảng 5 phút. Nếu xác minh thành công ta sẽ xác minh cấp 3, nếu thất bại họ sẽ gửi thông tin chi tiết bạn thất bại ở mục nào thì bạn chụp lại ảnh mục đó.

Xác minh cấp 3: Xác minh ngân hàng

Chọn ngân hàng bạn muốn xác minh > Nhập số tài khoản ngân hàng và nhấn Xác minh”
bước này rất nhanh nó sẽ quét xem tên tài khoản ngân hàng bạn có trùng với tên bạn trong remitano không nếu đúng thì nó xác minh ngay lập tức.
Lưu ý: Tài khoản ngân hàng xác minh phải trùng với tên tài liệu đã xác minh cho tài khoản Remitano. Thông tin bạn sử dụng phải chính chủ.
Hoàn tất xác minh tài khoản sàn Remitano

Để mua hoặc bán Bitcoin bạn cần chỉ cần trở về menu “giao dịch P2P” và chọn mục tương ứng. Hầu hết các giao dịch trên Remitano đều thông qua chuyển khoản online ngân hàng Vietcombank bạn nhé.

Tại đây ở nút “Mua ngay”:

 • Nhập số lượng Bitcoin vào ô, tỷ giá sẽ được quy đổi tự động sang USD ngay bên dưới
 • Sau đó ô trống ngay bên cạnh, bạn nên chọn người đầu tiên (có biểu tượng bán nhanh và giá VNĐ luôn thấp nhất, nên chọn giao dịch qua ngân hàng Vietcombank)

Giao diện tiếp theo sẽ thông báo bạn có 15 phút để thực hiện việc chuyển tiền cho người bán (sau 15 phút nếu không chuyển tiền tự động lệnh mua sẽ được huỷ)

Kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy thông tin chuyển khoản như sau:

Lưu ý:

 • Khi chuyển khoản bạn cần nhập đúng số tài khoản
 • Chuyển đúng số tiền (không thừa, không thiếu một đồng nhé)
 • Nội dung chuyển tiền cũng cần copy chính xác nội dung mà Remitano cung cấp cho bạn

Sau khi bạn chuyển tiền thành công thì khoảng chưa đầy 1 phút là giao dịch sẽ tự động đánh dấu hoàn tất như hình bên dưới và bạn sẽ nhận được số Bitcoin đã mua về ví Bitcoin của bạn, mọi thứ hoàn toàn tự động.

Nhiều bạn lần đầu mua Bitcoin thường lo là gửi tiền xong thì người bán không gửi BTC cho bạn. Về vấn đề này bạn yên tâm vì Remitano là trung gian, mọi quy trình mua bán đã được Remitano xác nhận và quy trình diễn ta như sau:

 • Khi bạn thực hiện lệnh mua, toàn bộ số Bitcoin của người bán sẽ bị Remitano tạm giữ
 • Sau khi Remitano nhận được tiền bạn chuyển qua Vietcombank, hệ thống Remitano sẽ lấy số Bitcoin tương ứng gửi cho bạn,
 • Sau đó Remitano sẽ gửi số tiền VNĐ cho người bán, như vậy giao dịch hoàn tất.

Nếu gặp rắc rối như chuyển sai số tiền, sai nội dung chuyển, khó khăn trong giao dịch bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên của Remitano bằng tiếng Việt ở ngay góc bên phải màn hình để được hỗ trợ.

Giới thiệu hưởng hoa hồng

Remitano có chương trình tiếp thị liên kết 2 tầng có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập với chính sách:

♦ Nhận được 40% hoa hồng từ phí giao dịch ngay lập tức khi bạn bè của bạn đăng ký và mua coin bằng liên kết giới thiệu của bạn.
♦ Đặc biệt, khi họ giới thiệu những người bạn khác giao dịch trên Remitano, bạn sẽ kiếm được thêm 10% hoa hồng từ phí giao dịch của họ.
Từ giao diện chính bạn vào “bảng điều khiển” ⇒ “chương trình liên kết”
Bảng link hiển thị và bạn chỉ cần copy đường link affiliate này chia sẻ cho càng nhiều càng tốt.
Chúc các bạn thành công, giao dịch an toàn!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top