Sàn Remitano – cách đăng ký và sử dụng mới nhất 2020

Ví điện tử uy tín

Chào các bạn! Nói về sàn giao dịch tiền điện tử thì chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Remitano. Đây là sàn giao dịch uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay, việc đảm bảo giao dịch thông suốt cũng như mức độ an toàn của Remitano sẽ là sự lựa chọn cho những bạn mới làm quen với tiền điện tử cũng như thực hiện các giao dịch an toàn trên sàn. 

Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch tiền ảo cho phép bạn dùng Việt Nam Đồng (VNĐ) để mua bán các đồng coin cơ bản như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT). Remitano không quy định mức tối đa và tối thiểu cho giao dịch, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người cần mua bán Bitcoin với số lượng lớn.

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles, với giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Hướng dẫn đăng ký Remitano 

Chuẩn bị:

Để có thể đăng ký và xác thực thành công tài khoản tại Remitano bạn cần chuẩn bị:

  • Địa chỉ email cá nhân của bạn (địa chỉ hay dùng nhất)
  • Hình chụp CMNN/CCCD (tốt nhất là 2 mặt) – Đây gọi là tài liệu định danh chính.
  • Hình chụp (bằng lái xe hoặc passport) – Đây gọi là tài liệu định danh thứ cấp
  • Tài khoản Vietcombank (có chức năng internet banking – không phải là thẻ visa nhé) để chuyển khoản khi mua Bitcoin hoặc nhận tiền khi bán Bitcoin.

Bước 1

♦ Truy cập trang web: remitano.com

Sau đó chọn Đăng nhập/ Đăng ký

♦ Bạn nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn “Tiếp tục”. Bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook nhưng mình khuyên bạn nên dùng địa chỉ email (hoặc tài khoản Google được đăng ký bởi địa chỉ gmail bạn cần dùng) vì sau này các thông tin xác nhận hay thanh toán sẽ được gửi qua địa chỉ email.

♦ Hệ thống sẽ gửi mail về và việc của bạn là kiểm tra hộp thư rồi click vào nút “Đăng nhập vào Remitano”. Bạn nhập “tên bí danh” và nhấn “tiếp tục”.

Bước 2:

Cài đặt bảo mật tài khoản Remitano

Đầu tiên mà anh em cần phải làm là cài đặt bảo mật cho tài khoản bằng cách kích hoạt chức năng bảo mật Authy lên. Trong trang đăng nhập của tài khoản Remitano bạn hãy click vào username sau đó chọn “Cài đặt”

Sau đó trong mục “Bảo mật Authy” bạn click “Kích hoạt”

Sau đó sẽ hiện thị lên mã QR code. Bạn phải cài ứng dụng Google Authenticator” để quét mã này.

Sau khi lưu mã Khóa xác thực” cẩn thận, anh em mở ứng dụng Google Authenticator lên và quét mã QR code trên để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số (thay đổi liên tục sau 30s). Cuối cùng bấm Bảo mật Authy”

Bước 3

Cập nhật hồ sơ

Vào “username” –> “cài đặt” –> “hồ sơ”

Hộp thoại hồ sơ hiện ra các bạn nhập:

  • Email (email bạn dùng để đăng ký từ đầu)
  • Bí danh (tên đăng nhập tài khoản)
  • Tên (tên thật trong CMND/ thẻ CCCD)
  • Số điện thoại: ấn vào “thêm số điện thoại” –> “tiếp tục”. Ngay sau đó hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn, bạn nhập vào ô trống rồi ấn “xác thực”.

>Trang:

About Phạm Trường 86 Articles
Là người hoạt động trong lĩnh vực MMO- Affiliate Marketing. Luôn muốn chia sẻ với cộng đồng về các cách kiếm tiền online.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*