PrimeXBT là gì? đánh giá và đăng ký tài khoản PrimeXBT

Prime XBT là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tương đối tốt mang lại cho khách hàng khả năng giao dịch một số tài sản bao gồm tiền điện tử, ngoại hối, hàng hóa, v.v.

Điều này sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch một sự thay thế thú vị khác cho hiện trạng với giao dịch ký quỹ tiền điện tử . Prime XBT đang cố gắng tiếp nhận một số công ty môi giới CFD và Hợp đồng tương lai được thành lập hơn hoạt động trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, liệu một sàn giao dịch mới như vậy có thực sự đáng tin cậy ?

Trong bài đánh giá Prime XBT này, tôi sẽ cố gắng trả lời điều đó. Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo giao dịch hàng đầu mà bạn cần biết .

PrimeXBT là gì?

PrimeXBT là một sàn giao dịch tiền điện tử đã được đăng ký tại Seychelles. Tên công ty mẹ là Prime XBT Trading Services và số Công ty của họ là 148707. Sàn giao dịch đã mở cửa ra thị trường vào đầu năm 2019.

Kể từ thời điểm đó, họ cũng đã mở một văn phòng tại St Vincent & The Grenadines và chuyển cơ cấu kinh doanh của mình sang Thụy Sĩ. Hiện tại họ tự hào với doanh số hơn $ 375 triệu hàng ngày và tuyên bố có hơn 30 nhân viên.

Một trong những điểm bán hàng chính đằng sau PrimeXBT đó là thực tế là họ đã tận dụng giao dịch cho một số tài sản khác nhau. Chúng bao gồm 6 cặp tiền điện tử với đòn bẩy tối đa là 100x và một số tài sản hàng hóa / ngoại hối với đòn bẩy lên đến 1000x!

Prime XBT cũng tận dụng tính thanh khoản được cung cấp bởi các sàn giao dịch lớn hơn và các nhà tạo lập thị trường trong ngành. Họ tổng hợp hoặc \”gộp\” thanh khoản của mình từ hơn 12 sàn giao dịch khác nhau.

PrimeXBT có các nhà giao dịch từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, với một số quy định nhất định, có một số quốc gia không chấp nhận thương nhân. Chúng bao gồm các tỉnh như Hoa Kỳ, tỉnh Québec ở Canada và một số tỉnh khác.

PrimeXBT hệ thống bảo mật an toàn không?

Với tin tức ngày càng gia tăng về các vụ hack sàn giao dịch tiền điện tử , một trong những cân nhắc quan trọng nhất đối với nhà giao dịch là bảo mật. Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá chính của chúng tôi khi phân loại một sàn giao dịch.

Có toàn bộ phần trên trang thông tin trình bày chi tiết các giao thức bảo mật được PrimeXBT sử dụng.

1. Bảo mật trao đổi (Exchange Security)

Hầu hết các đồng tiền được giữ tại PrimeXBT được giữ trong kho lạnh . Điều này có nghĩa là chúng được giữ trong một môi trường ngoại tuyến an toàn tránh xa kết nối internet và mối đe dọa từ các tin tặc tiềm ẩn.

Để phục vụ các khoản thanh toán và rút tiền hiện tại của họ, họ cũng sẽ cần chạy một “ví nóng” nhưng chỉ có một số lượng giới hạn tiền được giữ ở trạng thái này. Để thực hiện bất kỳ chuyển động nào từ “ví lạnh” sang ví nóng, họ sử dụng quyền truy cập đa chữ ký.

Điều này có nghĩa là để bất kỳ giao dịch nào diễn ra trong ví Prime XBT, họ sẽ cần sự ủy quyền của một số người khác nhau nắm giữ các khóa đó. Điều này làm giảm nguy cơ lỗi một điểm.

Về các giao thức bảo mật khác mà họ có, họ cũng sử dụng công nghệ của Cloudflare để giảm thiểu rủi ro do tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) gây ra.

Cuối cùng, họ cũng có các mô-đun phần cứng tiên tiến, nơi họ điều hành công nghệ giao dịch của mình. Chúng được lưu trữ trên máy chủ web AWS được biết đến là một trong những máy chủ tốt nhất trong ngành.

2. Bảo mật thông tin liên lạc

Giống như hầu hết các sàn giao dịch và các trang web tài chính ngày nay, PrimeXBT có mã hóa SSL đầy đủ (SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser)). Điều này có nghĩa là tất cả thông tin liên lạc mà bạn gửi cho sàn giao dịch sẽ được mã hóa và khiến cho bất kỳ tác nhân xấu nào khó có thể chặn được.

Nó cũng sẽ giúp bạn xác định xem bạn có vô tình truy cập vào một trang web lừa đảo nào đó hay không. Điều này là do trang đăng nhập thực tế phải có ổ khóa an toàn trong trình duyệt. Nếu bạn không thấy thông báo này thì điều đó có nghĩa là bạn có thể đang ở trên một trang web lừa đảo và nên rời đi ngay lập tức .

Khi nói đến việc lưu trữ mật khẩu của bạn, Prime XBT tuyên bố rằng họ sử dụng thuật toán “bcrypt”. Điều này có nghĩa là ngay cả khi một hacker truy cập vào máy chủ của sàn giao dịch, họ sẽ không thể đọc được chúng.

3. Bảo mật người dùng

Tất nhiên, ngay cả khi một hacker có thể lấy được mật khẩu của bạn, Prime XBT cung cấp xác thực hai yếu tố. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cho phép đăng nhập trên điện thoại của mình thông qua trình xác thực của Google.

Bạn không bắt buộc phải bật 2FA trên điện thoại của mình mặc dù nó rất được khuyến khích. Bạn có thể thực hiện điều này khá dễ dàng thông qua các tùy chọn quản lý tài khoản trong “cài đặt bảo mật”. PrimeXBT sẽ cung cấp cho bạn mã QR và chìa khóa dự phòng.

Đòn bẩy PrimeXBT

Đối với những người chưa biết, giao dịch trên đòn bẩy là một cách để cá nhân tiếp xúc với tài sản nhiều hơn số tiền họ đã bỏ vào. Điều này mang lại cho nhà giao dịch lợi thế khi kiếm tiền từ “các khoản tiền đã vay”.

Khi bạn giao dịch trên đòn bẩy có thể có khả năng nâng cao lợi nhuận của bạn bằng một yếu tố nhất định. Tất nhiên, điều này cũng đang giảm dần vì tổn thất cũng được tăng lên.

Một lợi thế khác của giao dịch đòn bẩy nói chung là nó cho phép bạn bán khống tài sản. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền khi giá tài sản giảm. Trong trường hợp có một vị thế bán, bạn đang vay đồng coin được đề cập để bán nó trong tương lai.

Như đã đề cập, đòn bẩy tối đa trên PrimeXBT là 100: 1 đối với các cặp tiền điện tử và lên đến 1000: 1 đối với một số cặp ngoại hối của chúng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần đặt 1% ​​(hoặc 0,1%) vốn yêu cầu để có được vị thế đó.

Đòn bẩy chính xác mà bạn sẽ được phép cho vị thế sẽ phụ thuộc vào loại tài sản mà bạn đang giao dịch cũng như quy mô của vị trí mà bạn đang đảm nhận. Ví dụ: đây là các yêu cầu ký quỹ cơ bản và đòn bẩy kết quả cho một loạt tài sản.

Đăng ký PrimeXBT

Bước 1:

Truy cập trang www.primexbt.com

Sau đó vào “Register” ở góc bên phải phái trên

Bước 2:

Nhập các thông tin như email, password, số điện thoại tích vào ô tôi chấp nhận các điều khoản. Cuối cùng ấn vào Register.

Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào email mà bạn vừa đăng ký, bạn nhập mã xác nhận đó và ấn “confirmed”

Bước 3:

Xác nhận bạn ở quốc gia nào và kết thúc phần đăng ký “Finish”

Phần kết luận

Từ bài đánh giá này, có vẻ như PrimeXBT có thể là một lựa chọn hấp dẫn để bạn giao dịch các công cụ tiền điện tử có đòn bẩy. Có rất nhiều nhà giao dịch đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho BitMEX và sàn giao dịch sẽ ra mắt vào một thời điểm thích hợp.

Vậy PrimeXBT có phải là sàn giao dịch dành cho bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy với công nghệ tương đối tiên tiến, phí minh bạch và quy trình bảo mật mạnh mẽ thì nên cân nhắc. Bạn sẽ cần phải đánh giá xem liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi sử dụng một dịch vụ trao đổi hoàn toàn mới hay không.

Tham khải thêm các sàn và ví điện tử sau:

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top