[ONUS] Hướng dẫn tính năng Futures trên ví ONUS

Tính năng Futures trên ONUS ra đời đã đáp ứng nhu cầu giao dịch tiền mã hóa càng ngày càng cao của đông đảo nhà đầu tư (NĐT) mới cũng như lâu năm của ứng dụng ví điện tử này. Đó là một tính năng mang lại một môi trường giao dịch thuận tiện giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho các NĐT, đồng thời cũng tạo nên một bước phát triển mới cho chính ONUS trên thị trường. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem tính năng Futures này trên ONUS  có gì hay ho không nhé!

Futures là gì?

Futures (còn gọi là hợp đồng tương lai)  là một hình thức giao dịch phái sinh, cho phép nhà đầu tư đặt lệnh dựa trên dự đoán về biến động giá của một tài sản mà không nhất thiết phải sở hữu tài sản đó. Hình thức này giúp nhà đầu tư có thể giao dịch 2 chiều (Mua/Long; Bán/Short), trong cả thị trường giá tăng và thị trường giá xuống.

Tính năng Futures trên ONUS là sự kết hợp giữa ONUS và sàn giao dịch NAMI Exchange. Bạn có thể giao dịch Futures ngay trên ứng dụng ONUS chỉ với vài bước đơn giản. Tài sản của người dùng khi nạp vào ví Futures vẫn sẽ được lưu trữ an toàn tại ONUS và có thể rút bất cứ lúc nào.

Một số lưu ý của tính năng Futures trên ONUS

 • Đòn bẩy tối đa: 125x
 • Phí giao dịch: 0.06%
 • Phí duy trì lệnh: 0.048%/24 giờ (0.002%/giờ)
 • Phí bảo hiểm thanh lý: 1% trên tổng khối lượng giao dịch của một lệnh.
 • Phí bảo hiểm thanh lý và phí duy trì lệnh (funding fee) sẽ được trừ vào số dư tài khoản Futures tại thời điểm thu phí.

Hướng dẫn Giao dịch Futures 

Bên dưới là hướng dẫn chi tiết các bước giao dịch Futures trên ONUS.

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản Futures

Bước 2: Chọn cặp giao dịch mong muốn và xác định vị thế đầu tư Mua hay Bán tức là Long hay Short

Bước 3: Bắt đầu đặt lệnh giao dịch theo các bước dưới đây:

 • Lựa chọn 1 trong 3 loại lệnh: Lệnh giới hạn, Thị trường (Market) và Stop Market.
 • Chọn mức đòn bẩy, nhập khối lượng giao dịch và Giá vào lệnh (Đối với lệnh Giới hạn/Stop Market).
 • Cài đặt Chốt lời/Cắt lỗ.
 • Nhấn Mua/Long hoặc Bán/Short để hoàn tất đặt lệnh.

Lưu ý:

 • Bạn có thể kéo xuống bên dưới để theo dõi thông số của các lệnh đang mở (Phí mở, Giá thanh lý,…) hoặc lựa chọn “Chỉnh sửa SL-TP”, “Đóng” lệnh tuỳ theo nhu cầu.

 • Sử dụng đòn bẩy càng cao thì rủi ro càng lớn bởi đòn bẩy làm tăng biên độ của cả lợi nhuận lẫn thua lỗ. Hãy cân nhắc thật kỹ mức độ rủi ro mà bạn có thể chấp nhận trước khi tiến hành đặt lệnh.
 • Thanh lý tài sản: Nếu giá trị tài sản giảm mạnh (đối với vị thế Mua/Long) hoặc tăng mạnh (đối với vị thế Bán/Short) với biên độ vượt quá giá trị khoản ký quỹ, lệnh sẽ đóng và khoản ký quỹ của bạn sẽ tự động bị thanh lý. Nami Futures áp dụng mức phí bảo hiểm thanh lý là 1% trên tổng khối lượng giao dịch cho một lệnh.

Tham khảo cách đăng ký tài khoản ONUS mới nhất ⇒ Tại đây

Tham khảo video hướng dẫn cách giao dịch Futures trên ONUS

Phần kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách giao dịch Futures cơ bản trên ONUS. Các bạn có thể đăng ký tài khoản ONUS để nhận ngay 200k VNDC vào tài khoản theo hình bên dưới

Bạn cũng có thể tham gia nhóm kín nhận tín hiệu Futures miễn phí để kiếm tiền mỗi ngày

https://zalo.me/g/odguta237

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top