Olacity – Rút gọn link kiếm tiền 2021

Dễ thực hiện, dễ thành công

Olacity là một dự án tiềm năng trong năm 2020 cũng như những năm sắp tới với nhiều tính năng và cách thức kiếm tiền online mà các bạn có thể tham gia hoạt động. Hầu hết các cách kiếm tiền cũng đều đã có mặt trên thị trường, nó gần giống như dự án Timebucks vậy. Bạn có thể làm Affiliate Marketing cho các nhãn hàng, dịch vụ đăng ký trên Olacity, xem quảng cáo kiếm tiền, rút gọn link để chia sẻ kiếm tiền. Sắp tới Olacity sẽ còn phát triển thêm nhiều cách kiếm tiền khác nữa như làm khảo sát, đăng ký tài khoản, thương mại điện tử, theo dõi kênh Youtube, chia sẻ bài viết…

Nhìn chung với xu hương phát triển như hiện nay, các bạn nên tìm hiểu thêm về việc kiếm tiền online, nó không phải là điều ảo tưởng mà là sự thật với rất nhiều bằng chứng của nhiều người đã đạt được thành công trong lĩnh vực này. Trong giới hạn của bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cách kiếm tiền với tính năng mới trên Olacity, đó là rút gọn link kiếm tiền. Nếu bạn nào chưa biết hoặc chưa đăng ký Olaicty thì hãy vào đây để xem hướng dẫn đăng ký ⇒ hướng dẫn đăng ký Olacity

Để hiểu được rút gọn link là gì và làm sao để kiếm được tiền thì bạn có thể tham khảo trong bài viết “Top 6 công cụ rút gọn link kiếm tiền cao nhất 2020” của mình nhé. 

Chọn chủ đề

Điều quyết định bạn có kiếm tiền được với link rút gọn hay không phụ thuộc rất vào chủ đề mà bạn chọn. Nếu chủ đề bạn chọn không hấp dẫn thì cũng sẽ không thu hút được người khác click vào link của mình, vậy nên chủ đề bạn chọn phải nằm trong các tiêu chí sau:

  • Chủ đề hot đang được cộng đồng mạng quan tâm ở các lĩnh vực khác nhau như: âm nhạc, giải trí, tình hình xã hội, xu hướng hot (trend)
  • Chủ đề không nên nhắm đến mặc dù rất nhiều người quan tâm đó là thông tin liên quan đến chính trị, nhà nước, chế độ, những thông tin gây tổn hại đến cá nhân hay tổ chức, hình ảnh chưa được đồng ý, bản quyền trí tuệ…

Cách rút gọn link với Olacity

Từ bảng Dashboard, bạn vào thẻ Kiếm tiền ⇒ Rút gọn link

Trong giao diện này bạn sẽ dùng các công cụ sau:

  • Rút gọn link (rút gọn từng link một)
  • Rút gọn link hàng loạt (rút gọn tối đa 20 link cùng một lúc)

uaVới nút rút gọn link đơn thì bạn có thể chọn Domain hiển thị ở link sau khi rút gọn tùy theo ý muốn của bạn. Sau khi ấn nút Rút gọn thì bạn Copy đường link đó và chuẩn bị cho bước tiếp theo là đi chia sẻ nó.

Đối với nút rút gọn hàng loạt thì cũng tương tự bạn chọn nhiều link và paste vào ô sau đó ấn rút gọn để được các link tương ứng.

Để xem danh sách các link bạn vào quản lý linktất cả link

Chọn kênh để chia sẻ

Sau khi đã chọn được chủ đề phù hợp bạn cần chọn kênh để chia sẻ link. Thông thường các kênh bạn hay chọn đó là các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Zalo, Skype…hay trên website, blog

Dù bạn chia sẻ ở kênh nào đi nữa thì hãy luôn tuân thủ quy tắc cộng đồng, chính sách của kênh đó. Theo mình kênh hiệu quả nhất vẫn là Youtube/ Website/ Blog. Với những kênh này bạn sẽ có những video hay nội dung thật sự chất lượng để thu hút khán giả click vào đường link của bạn.

Một cách khác nữa để làm đó là bạn chạy quảng cáo trên Google Ads/ Facebook để quảng cáo cho đường link chưa nội dung hấp dẫn đó. Cách này cần rất nhiều kỹ năng về chạy quảng cáo hay viết content cả về việc bạn phải tính toán đo lường sao cho việc bỏ phí quảng cáo sẽ thu về được lợi nhuận, một trong những điều bạn cần lưu ý là tỷ giá CPM (cost per 1000 impressions) sẽ quyết định bạn nên dùng nội dung hướng đến thị trường nào cũng như chiến dịch chạy quảng cáo link rút gọn đến những thị trường đó.

Với những chia sẻ cơ bản trong bài viết này mình hi vọng các bạn có thể kiếm thật nhiều tiền từ công cụ rút gọn link của Olacity. Chúc các bạn thành công!

About Phạm Trường 86 Articles
Là người hoạt động trong lĩnh vực MMO- Affiliate Marketing. Luôn muốn chia sẻ với cộng đồng về các cách kiếm tiền online.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*