GetResponse là gì? Nền tảng Email Marketing tuyệt vời cho người mới bắt đầu

>>> GetResponse là gì?

Nói đến Digital Marketing thì chúng ta không thể không nhắc đến Email Marketing – một trong những phương pháp Marketing phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nên trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với bạn một nền tảng có thể giúp bạn thực hiện các chiến lược Email Marketing thực sự dễ dàng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

GetResponse ra đời đã thay đổi hoàn toàn những khó khăn mà các Marketer đã từng phải đối mặt. Vậy GetResponse là gì? tất cả chỉ đơn giản là bạn chọn những mẫu bạn thích , trình kéo thả cực kỳ tiện lợi, công nghệ thông minh sẽ làm những công việc nặng nề nhất giúp bạn tối ưu chiến dịch nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

GetResponse là gì?

GetResponse là một phần mềm trực tuyến cung cấp các dịch vụ về Marketing Online với gần như tất cả những gì bạn cần về các công cụ Marketing thì GetResponse đều đáp ứng cho bạn. Ví dụ như: Email Marketing, Landing Page, Chatting, Website Builder, Quảng cáo trả phí….

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những công cụ cần thiết cho một Marketer khi sử dụng GetResponse. Nó không đơn thuần là gửi Email chăm sóc khách hàng (KH), giữ được mối quan hệ với họ mà còn có thể tối ưu việc chăm sóc KH qua email.

Tính năng nổi bật của GetResponse

Từ những ngày đầu tiên của năm 1998, GetResponse được biết đến là một nền tảng cung cấp dịch vụ Email Marketing là chính.

GetResponse cung cấp Email Marketing

Tính năng nổi bật mà GetResponse cung cấp đó là gửi Email tự động (Autoresponder) thông qua các mẫu email có sẵn.

  • Bạn có thể tự tạo ra những mẫu email của riêng mình và lưu chúng lại và sử dụng cho các lần tiếp theo, tùy chỉnh và tối ưu để email của bạn không bị nằm trong mục “Spam” hay “quảng cáo” của hòm thư KH.
  • Khi gửi email cho KH thì bạn cần phải có một list khách hàng tiềm năng (danh sách KHTN), GetResponse có thể giúp bạn tạo dựng một danh sách mà ở đó bạn có thể quản lý thông tin của KH một cách dễ dàng, thậm chí có thể theo dõi (thống kê) sự tương tác của họ với những thông điệp mà bạn đã gửi thông qua email.
Báo cáo Email trong GetResponse
  • Lên kế hoạch để gửi email tự động cho nhiều KH cùng một lúc. Bạn có thể làm được điều này một cách dễ dàng với GetResponse khi Email Marketing kết hợp với một lối kể chuyện để trao giá trị đến cho KHTN của mình.

GetResponse cung cấp Landing Page

Không thể phủ nhận một điều rằng Marketing mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp nhất là với các phương pháp tiếp thị hiện đại như ngày nay thì không thể thiếu Landing Page trong bộ công cụ Marketing.

Các mẫu Landing Page trong GetResponse

GetResponse hiểu được rằng với dịch vụ của họ thì ngay cả với những người mới bắt đầu tiếp cận với Marketing Online thì bạn vẫn hoàn toàn tự tạo cho mình một trang Landing Page đẹp xuất sắc. Trình kéo thả giúp bạn không cần phải biết đến kiến thức thiết kế chuyên nghiệp, các mẫu Landing Page sẽ dành cho bạn những sự thoải với rất nhiều sự lựa chọn chất lượng phù hợp với rất nhiều ngách thị trường mà bạn đang theo đuổi.

GetResponse cung cấp Form và Surveys

Nếu bạn có website hay blog thì việc tạo ra các Form thu thập thông tin KHTN là điều bạn thường xuyên phải thực hiện. Có thể là các biểu mẫu đăng ký quà tặng miễn phí, có thể là các bài khảo sát ý kiến KH.

Tất cả chỉ mất vài phút để thực hiện là bạn đã có một biểu mẫu theo ý muốn, GetResponse sẽ cho phép bạn lưu toàn bộ thông tin KH vào danh bạ mà bạn đã tạo ra trước đó. Thật sự tuyệt vời phải không bạn?

Các mẫu biểu mẫu đẹp của GetResponse

Một công dụng nữa của Form mà bạn có thể sử dụng đó là làm các “Pop up” xuất hiện trong website, rất hữu dụng để bạn kết nối mọi lúc với KH của mình. Tôi sẽ thực hiện một số video nói về cách làm “Pop up” trên GetResponse.

GetResponse hiện tại đã và đang phát triển thêm nhiều ứng dụng cho nền tảng dịch vụ của mình như: Webinar (hội thảo trực tuyến), Phễu (Funnel), Website Builder, Chats, Paid ads (quảng cáo trả phí)…sẽ giúp bạn có thêm nhiều công cụ tốt để lựa chọn ngoài 3 ứng dụng điển hình tôi đã nêu ở trên.

Phần kết

Kiếm tiền online là một lĩnh vực kiếm tiền đòi hỏi bạn phải biết nhiều đến Marketing Online, nếu bạn muốn đi xa hơn trong thị trường mà bạn đang làm thì các công cụ marketing trên GetResponse là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hiện tại tôi vẫn tin tưởng và sử dụng GetResponse như một vũ khí bí mật giúp công việc kinh doanh của mình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu với Marketing, hãy trải nghiệm GetResponse để học hỏi thêm nhiều thủ thuật và bí mật của Marketing Online nhé!

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top