Dự đoán tiền mã hóa và xu hướng trong tương lai

Tiền mã hóa đã tồn tại từ năm 2008, bắt đầu từ Bitcoin và dẫn đến nhiều loại tiền thay thế khác (Altcoin). Mặc dù những tài sản mới này nhằm mục đích cung cấp sự ổn định tài chính, thị trường tiền điện tử vẫn biến động mạnh.

Tim Draper nổi tiếng với những dự đoán lớn về Bitcoin. Sau khi dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 250.000 đô la vào cuối năm 2022, ông nói thêm rằng ông chỉ đang đánh giá thấp thị trường của Bitcoin. Draper bày tỏ rằng Bitcoin và AI có tiềm năng chuyển đổi tất cả các ngành công nghiệp, chẳng hạn như lĩnh vực ngân hàng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những gì chúng ta có thể mong đợi từ Bitcoin, Ethereum và Ripple vào năm 2020 và hơn thế nữa.

Triển vọng thị trường Bitcoin

Bitcoin Halving diễn ra vào ngày 12 tháng 5 năm 2020 và chúng tôi thấy giá giảm ngay lập tức xuống dưới 8.500 đô la. Tuy nhiên, kể từ đó giá đã từ từ phục hồi về mức $ 8,800.

Vài ngày trước khi Halving, vào ngày 8 tháng 5, Bitcoin đã tăng lên mức cao 10 nghìn đô la, mức cao nhất kể từ tháng Hai. Do đại dịch vi rút toàn cầu, thị trường Bitcoin bị ảnh hưởng nặng nề, giá 1 BTC đã xuống dưới 5 nghìn đô la, nhưng mô hình tăng giá đã theo sau và hiện tại, Bitcoin đang có vẻ tốt và đang tìm cách vượt qua mức 9.000 đô la.

Bitcoin cũng có vốn hóa thị trường là 178,26 tỷ đô la, với tổng cộng 18,38 triệu BTC trên thị trường. Báo cáo Grayscale Q1 2020 cho thấy khoảng 88% khoản đầu tư vào Bitcoin đến từ các tổ chức, chủ yếu thông qua các quỹ đầu cơ. Với các khoản đầu tư tổ chức ngày càng tăng, giá Bitcoin sẽ tăng lên mức cao mới vào quý 3 năm 2020.

Dự đoán Bitcoin từ các chuyên gia

Một nhà đầu tư Bitcoin và nhà phân tích nghiên cứu Tuur Demeester dự đoán rằng ngay cả khi Halving giảm giá xuống mức thấp nhất là 4.000 đô la, mô hình tăng giá vẫn tiếp tục và mục tiêu giá 50.000 – 100.000 đô la dường như không điên rồ. Anh ấy cũng đã nói rằng các tổ chức sẽ giúp đẩy giá lên khi họ đổ xô mua Bitcoin như một “giai đoạn lấy đất”.

Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Global Macro Investor, đã phát hành các biểu đồ vào ngày 8 tháng 5 dự đoán Bitcoin sẽ đạt 40.000 đô la và thậm chí 1 triệu đô la. Anh ấy đã sử dụng biểu đồ nhật ký và độ lệch chuẩn cho các dự đoán của mình về giá Bitcoin trong tương lai.

Triển vọng thị trường Ethereum

Ethereum có giá trị thị trường là 203 đô la tại thời điểm viết bài này, với vốn hóa thị trường là 22,62 tỷ đô la và 111,09 triệu ETH đang lưu hành. ETH là tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường hiện tại.

Ethereum đã vượt qua mức 270 đô la vào giữa tháng 2 nhưng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá vào giữa tháng 3. Nhưng nó vẫn tiếp tục phát triển và thị trường đã phục hồi kể từ khi tìm thấy các mức kháng cự mới.

Ethereum 2.0 sẽ được khởi động vào mùa hè năm 2020 và sẽ tiếp tục trong một hoặc hai năm nữa cho đến khi ba giai đoạn hoàn thành. Ở đây Ethereum 2.0 Staking liên quan đến việc khóa một lượng tiền mã hóa nhất định trong ví để tham gia vào việc đặt cược chuỗi khối để lấy phần thưởng.

Đặt cọc có nghĩa là xác thực các khối của blockchain và kiếm phần thưởng cho nó. Về lý thuyết, bất kỳ ai cũng có thể đặt cược mã thông báo, nhưng trên thực tế, một giao thức sẽ xác định ai có thể xác nhận các khối và kiếm được phần thưởng.

Ethereum đã làm việc trên khái niệm bằng chứng công việc và đang chuyển sang bằng chứng cổ phần, tiết kiệm năng lượng hơn nhiều. Nó cũng dẫn đến một mạng lưới phi tập trung hơn. ETH đã theo sau Bitcoin và với việc Bitcoin đạt mức cao mới, nó cũng liên quan đến việc các altcoin đạt mức cao mới và mang lại cơ hội bắt kịp.

\"\"

Dự đoán Ethereum từ các chuyên gia

Alex Ohanian, người đồng sáng lập Reddit, rất tích cực về thị trường Ethereum. Anh ấy hy vọng ETH sẽ có giá trị là 1.500 đô la. Anh ấy thậm chí còn nói với Forbes rằng ETH tương đối mới và mọi người vẫn đang xây dựng trên nó.

Giám đốc điều hành & Người sáng lập tại Alchemist, Steven Nerayoff, người được biết đến là “kiến trúc sư của ICO”, ​​đã giúp ETH tăng vọt vào năm 2007 và ông hy vọng ETH sẽ sớm đạt được 3.000 đô la. Ông căn cứ vào dự đoán này để lập luận rằng số lượng các dự án mang lại hàng tỷ đô la cho thị trường ETH đang tăng lên theo cấp số nhân.

Nigel Green, Giám đốc điều hành của deVere Group, một trong những cơ quan tư vấn tài chính quốc tế độc lập hàng đầu thế giới, đã đưa ra dự đoán giá trong tương lai là 2.500 đô la và thậm chí có thể tiến xa hơn vào năm 2020. Ông ủng hộ dự đoán của mình bằng các dữ kiện như nhiều nền tảng đang sử dụng ETH làm hình thức giao dịch, tăng cường sử dụng các hợp đồng thông minh và phân cấp điện toán đám mây.

Triển vọng thị trường Ripple

Ripple ở mức cao là 0,32 đô la vào giữa tháng 2, nhưng giá đã giảm xuống 0,14 đô la vào giữa tháng 3, tương tự như Ethereum và Bitcoin. Nhưng giá đã ổn định kể từ đó và chúng dường như đi theo một mô hình tăng giá nhẹ.

Ripple hiện có giá trị là $ 0,19. Vốn hóa thị trường là 8,62 tỷ đô la với tổng số 44,11 tỷ XRP đang lưu hành. Khối lượng giao dịch 24 giờ gần đây là 1,56 tỷ USD. Có khả năng phá vỡ các mức hỗ trợ hoặc kháng cự hiện tại khi giá giảm hoặc tăng tương ứng. Nếu phe bò cố gắng đẩy giá lên trên mốc $ 0,20, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ cao tới $ 0,27.

\"\"

Dự đoán Ripple từ các chuyên gia

Người sáng lập TechCrunch, Michael Arrington cho biết, “Ripple là một cách thực sự, rất tốt để chuyển tiền”. Anh ấy thậm chí còn có kế hoạch thay đổi con đường sự nghiệp của mình để tập trung vào tiền điện tử và công nghệ liên quan. Anh ấy cũng đã mở một quỹ đầu cơ trị giá 100 triệu đô la bằng XRP để cho thấy XRP có thể tăng cao như thế nào.

Ashton Kutcher, người đã đầu tư vào Ripple thông qua công ty đầu tư mạo hiểm Sound Ventures, đã được giới thiệu trên Ellen Degeneres Show cùng với đối tác của mình, nơi họ nói về Ripple và tương lai của nó. Kutcher nói rằng Ripple là một nền tảng để chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác một cách nhanh chóng. Hàng triệu người đã xem tập này trên truyền hình, giúp Ripple tiếp xúc rộng rãi.

Cựu tổng thống Hoa Kỳ, Bill Clinton, cũng chia sẻ những suy nghĩ tích cực về Ripple và công nghệ hỗ trợ tiền điện tử của nó. Ông nói rằng tiền điện tử này có tiềm năng được áp dụng trên toàn biên giới quốc gia và các nhóm thu nhập.

Nhà phân tích bản đồ Crypto, Craig Cole, tuyên bố rằng XRP có thể đứng đầu và đánh bại Bitcoin để trở thành tiền điện tử hàng đầu thế giới. Phí thấp hơn và phí giao dịch nhanh hơn có lợi cho XRP và đã dẫn đến việc nó ngày càng phổ biến. Nếu Ripple phát triển đến mức độ như vậy, các nhà đầu tư có thể coi đây là một cơ hội tiềm năng và giúp phát triển XRP hơn nữa.

Ripple có tiềm năng trở thành tiền điện tử đầu tiên soán ngôi Bitcoin trong những năm tới vì nó giúp các tổ chức tài chính tiết kiệm tiền và hiệu quả hơn trong các luồng thanh toán.

Khi chúng tôi chuyển sang giai đoạn tăng giá Bitcoin sau khi giảm một nửa, chúng tôi sẽ phải theo dõi chặt chẽ để xem những dự đoán nào sẽ xảy ra. Mặc dù một số có vẻ có giá trị kỳ lạ, nhưng bạn phải nhớ Bitcoin bắt đầu từ đâu. Trở lại năm 2019, bạn có thể mua 1 BTC với giá 12 xu. Nhiều người cũng không biết giá sẽ xảy ra như thế nào, họ đã nghĩ rằng những dự đoán là không thể tưởng tượng được!

Theo zipmex.com

Nguồn: https://zipmex.com/learn/cryptocurrency-predictions/

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top