Leton là gì – dự án đầu tư tài chính bền vững của tương lai [Đã Scam]

Với sự phát triển như vũ bão của thị trường tài chính tiền mã hóa, rất nhiều các dự án đầu tư vào ngành này và đã tạo ra cơ hội kiếm tiền cho rất nhiều người trên thế giới.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn đọc một dự án đầu tư tài chính như thế. Đó là LETON, liệu đây có phải là một địa chỉ tin cậy để chúng ta đầu tư lâu dài hay không? Hãy cùng tôi khám phá nhé!

LETON là gì?

Đây là một dự án đầu tư tài chính tiền điện tử và tiền mã hóa của Nga, bắt đầu đi vào hoạt động chính thức vào ngày 22/11/2020. Leton có trụ sở ở Nga và Vương quốc Anh, sau khi nhận được chứng nhận đăng ký kinh doanh (tham khảo tại đây) tại Anh được cấp bới Companies House vào ngày 06/12/2020 thì Leton tự hào rằng đây là một trong những tin tốt lành cho những ai quan tâm đến dự án của họ về sự minh bạch và chuyên nghiệp mà họ đang đầu tư xây dựng.

Sẽ là quá sớm khi nói đây có phải là một dự án thành công hay không, nhưng với những gì tôi đang nhìn thấy về sự chuyên nghiệp thì Leton xứng đáng để tôi tìm hiểu và đầu tư nếu thấy tiềm năng lâu dài.

Các cách kiếm tiềm cùng LETON

Nhận lãi đầu tư

Leton cho phép bạn gửi tiết kiệm và nhận lãi hàng ngày, tiền lãi được hiển thị theo từng giây. Hiện tại họ có 4 gói gửi tiền đầu tư với mức vốn và lãi suất tương ứng là:

Bốn gói đầu tư của Leton

Điều đáng nói ở đây là họ có gói đầu tư “chỉ với $1”. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không phải mất quá nhiều tiền mới có thể tham gia đầu tư trên Leton. Tại sao lại như vậy?

Nếu đứng trên phương diện của những người kêu gọi đầu tư thì thu hút số lượng nhà đầu tư tham gia cùng là một chính sách sống còn của dự án. Việc bạn có thể tham gia chỉ với vẻn vẹn $1 đã nói lên nước đi của Leton, họ tạo mọi điều kiện để nhiều người có thể tham gia đầu tư và phát triển dự án.

Với những gói đầu tư cao hơn thì số tiền bạn nhận về quả thực là rất ấn tượng. Lãi suất theo ngày là 5% – 8% ư??? – Bạn không nhầm đâu, nó cao hơn bất kỳ ở đâu bạn thấy. Vậy nó có thật hay không? – điều này cần tôi kiểm chứng, tôi sẽ theo sát dự án này và chia sẻ với các bạn về trải nghiệm của tôi khi tham gia các gói đầu tư cao hơn.

Tham gia chương trình đối tác

Nếu như bạn không phải là người tin tưởng vào việc đầu tư online thì có thể lựa chọn cách kiếm tiền thứ 2 đó là làm đối tác truyền thông của Leton. Nếu bạn có sẵn một kênh truyền thông với nhiều người theo dõi, hoặc lượt xem thì đây là cơ hội để bạn có thể “kiếm tiền hoa hồng từ Leton mà không cần bỏ vốn đầu tư”

Chính sách hoa hồng cho việc bạn làm đối tác quảng bá cho thương hiệu Leton sẽ như sau:

 • Bạn tham gia chương trình tiếp thị 5 tầng và hưởng hoa hồng tương ứng theo các tầng sẽ là 5% – 3% – 1% – 0.5% – 0.1%
 • Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng mỗi khi những người bạn mời mua các gói đầu tư.
 • Nhận thêm 15 TRON bonus từ chương trình AIRDROP (chương trình bắt đầu từ ngày 10/01/2021)

Như vậy , mới những ai không muốn bỏ vốn ra để đầu tư thì Leton vẫn trao cho bạn cơ hội để kiếm tiền và nó thực sự là cơ hội tốt cho bạn khi bạn mới bước chân vào thị trường tài chính. Chính sách của Leton là đơn giản hóa đến mức tối đa cho các nhà đầu tư và “nhận rủi ro về phía mình”.

Nhận tiền thưởng Bounty

Làm nội dung nói về Leton, sau đó bạn hãy đăng tải lên các trang mạng xã hội như Tweeter, Youtube, Telegram, Vkontakte (kiểu như Facebook của người Nga), Instagram. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho mỗi bài đăng trên các kênh ở trên từ $1 đến $100 (giới hạn cho 5000 người). Nhiệm vụ này sẽ rất phù hợp với những KOL, còn đối với bạn, bạn vẫn có thể thử nếu kênh của mình nếu có trên 100 người đăng ký theo dõi và cần đầu tư ít nhất $1 để đủ điều kiện tham gia.

Nhận token LTON của dự án

Cuối cùng là bạn có thể sẽ được nhận đồng LTON coin (Token của dự án sắp ra mắt). Việc Leton cho ra đời đồng LTON cũng cho thấy họ quyết tâm đưa dự án vào khai thác lâu dài và chuẩn bị cho mình một lộ trình lâu dài và chuyên nghiệp.

Hiện tại đồng coin LTON vẫn chưa có thông báo chính thức ngày ra mắt nhưng họ hi vọng nó sẽ được niêm yết trên coinmarketcap trong thời gian sớm nhất.

Thanh khoản

Một trong những vấn đề mà ai khi tìm hiểu dự án cũng quan tâm đó là việc thanh khoản của dự án đó có tốt không?

Hiện tại Leton cho phép bạn đầu tư các loại tiền sau:

Fiat (tiền pháp định USD và RUB), USDT (stablecoin), BTC, ETH, TRX, DOGE, XRP, LTC và đồng LTON.

Giới hạn rút tiền tối thiểu

 • USD: $0.1
 • RUB: 10 RUB ≈ $0.13691
 • Rút trực tiếp về thẻ ngân hàng: 100 RUB
 • Bitcoin: 0005 BTC ≈ $8.9717
 • Litecoin: 1 LTC ≈ $7.16
 • Ethereum: 02 ETH ≈ $10.91
 • Dogecoin: 500 DOGE ≈ $1.54
 • TRON: 5 TRX ≈ $0.1385
 • Tripple: 5 XRP ≈ $2.77
 • USDT: 10 USDT

Giới hạn rút tiền tối đa

Không giới hạn

Thời gian rút tiền

Bất cứ lúc nào bạn đủ điều kiện tối thiểu

>> Tôi sẽ có những video thực hiện bằng chứng rút tiền để giới thiệu cho các bạn trong thời gian tới.

Cách đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản Leton rất đơn giản

Bước 1:

Truy cập trang web: https://leton.io“CREATE AN ACCOUNT”

Bước 2:

Nhập tất cả các thông tin cơ bản của bạn vào ô trống của form ⇒ tích vào “I accept the terms and conditions”“REGISTER AN ACCOUNT”

Điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký

Vậy là xong, bạn Log in vào tài khoản và bắt đầu kiếm tiền với Leton.

Bạn nên đặt chế độ bảo mật 2 lớp 2FA bằng Google Authenticator

Bật chế độ bảo mật 2FA

Cách nạp tiền mua gói đầu tư

Với những ai quyết định đầu tư thì có nhiều lựa chọn như tôi đã nói ở trên.

Bạn vào mục “Deposit” ⇒ kéo xuống dưới và chọn các loại tiền bạn muốn đầu tư ⇒ “Confirm”

Cổng nạp tiền đầu tư

Chú ý là với đồng Fiat (USD và RUB) bạn nạp bằng ví Perfect MoneyPayeer hiện tại chưa hỗ trợ nạp tiền mà chỉ hỗ trợ rút tiền thôi các bạn nhé!

Cách rút tiền

Bạn vào mục “Withdraw” ⇒ kéo xuống dưới và chọn các loại tiền bạn muốn rút ⇒ chọn số tiền ⇒ nhập địa chỉ ví ⇒ “WITHDRAW FUNDS”

Cổng rút tiền

Lưu ý:

Với tiền pháp định thì tiền về ví ngay lập tức, còn đối với Crypto có thể mất lâu hơn (có thể là từ 1 phút đến 2 giờ) do quá trình xác nhận Blockchain diễn ra.

Video review dự án Leton

Tạm kết

Leton đang hướng đến một thị trường rộng lớn thoát ra khỏi giới hạn của nước Nga. Họ sử dụng tiền vốn huy động từ các nhà đầu tư và trả lại lợi nhuận thông qua hệ thống được vận hành bởi nhiều chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm. Họ có quỹ bảo hiểm lên đến 5 triệu đô la để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động trơn tru và bền vững. Bạn cho dù là người thích hay không thích đầu tư thì đây cũng là một địa chỉ để bạn tham khảo.

Tôi sẽ trở lại với những bài viết mới về Leton. Hãy ủng hộ tôi bằng việc đăng ký các kênh, trang mạng xã hội của tôi và đặt những câu hỏi để tôi có thể giải đáp thắc mắc của các bạn.

Chúc các bạn thành công

Hiện tại dự án đã chính thức SCAM. 

About Phạm Trường 61 Articles
Là người hoạt động trong lĩnh vực MMO- Affiliate Marketing. Luôn muốn chia sẻ với cộng đồng về các cách kiếm tiền online.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Đăng ký nhận thông tin mới