Coinsbit.in – hướng dẫn nhận 2000 CIN ($200) miễn phí

Coinsbit.in (Coinsbit Ấn Độ) là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số lớn nhất và từng đoạt giải thưởng của Châu Âu hiện đã có mặt tại Ấn Độ.

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Coinsbit đã là một trong những nền tảng trao đổi đáng tin cậy nhất cho các nhà giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới. Hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày của chúng tôi là minh chứng cho dịch vụ của Coinsbit và các phương pháp thực hành an toàn tốt nhất.
Coinsbit thực hiện Giao dịch hàng ngày trị giá 2 Tỷ đô la/ ngày và có cơ sở người dùng khoảng 4-5 triệu khách hàng
Coinsbit Ấn Độ mong muốn trở thành nền tảng giao dịch hàng đầu cho một thị trường mới bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của tiền mã hóa. Coinsbit Ấn Độ mong muốn mang lại dịch vụ, độ tin cậy và sự tiện lợi mà không nền tảng nào khác có thể sánh được và chúng tôi tự hào được hợp tác với một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới.

Coinsbit India là gì?

Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đáng tin cậy. Coinsbit India (Coinsbit Ấn Độ) đã lọt vào top những sàn giao dịch lớn nhất trong bảng xếp hạng của CoinMarketCapCoinGecko. Coinsbit India biết cách đạt được các mục tiêu cao nhất và họ biết dịch vụ nào là cần thiết cho việc này. Một triệu nhà giao dịch của Coinsbit India đánh giá cao sự tiện lợi và độ tin cậy của nền tảng của họ – đây là thành tựu chính của Coinsbit India và là lý do chính để bạn có thể bắt đầu làm việc trên nền tảng này.

Đặc điểm của Coinsbit India

 • Phí giao dịch thấp nhất
 • Tính thanh khoản cao nhất
 • Hiệu suất cao: xử lý giao dịch thương mại 10000/ giây
 • An toàn cốt lõi: 95% quỹ người dùng sẽ luôn được lưu trữ trong kho lạnh
 • Hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu và đưa dự án blockchain tốt nhất vào sàn giao dịch của Coinsbit.in
 • Sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua Điện thoại – IVR.
 • Cho vay, cho vay và mua tiền điện tử tốt nhất với tỷ giá tốt nhất
 • Mang trong mình cửa hàng thương mại điện tử đầu tiên của Ấn Độ, nơi người ta có thể mua hầu hết mọi thứ thông qua Tiền điện tử.
 • Tài khoản ký quỹ có thanh khoản đến 10x và tài khoản tương lai có tính linh hoạt đến 25 lần ban đầu và nhiều hơn nữa.
 • Coinsbit.in tin rằng Ấn Độ coi trọng Blockchain & Tiền điện tử vì nó không chỉ giúp các nhà đầu tư tiền điện tử mà nó cũng mang lại cơ hội lớn cho hàng vạn những bộ óc thiên tài về công nghệ và những doanh nhân hiện có thể giải quyết những vấn đề thách thức nhất trên thế giới bằng cách tận dụng Công nghệ Blockchain và giờ đây sẽ có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp nghìn tỷ đô la thông qua sự Hiệu quả, Khả năng mở rộng và Khả năng tương tác – tạo ra hàng nghìn việc làm & có tiềm năng có thể trở thành Nhà lãnh đạo Công nghệ của quốc gia Ấn Độ đối với thế giới.

Tại sao chọn Coinsbit India?

Bảo mật tài sản của bạn

Bảo vệ người dùng là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ cuộc trao đổi nào. Đây là tầm nhìn của Coinsbit India. Vì vậy, bộ phận bảo mật của họ làm việc mỗi ngày để cải thiện và phát triển tính bảo mật cho nền tảng giao dịch. Để làm cho bạn cảm thấy thoải mái và an toàn. Hệ thống bảo mật và tường lửa mới nhất, lưu trữ tài sản trong ví lạnh.

Staking Pool

Giao dịch luôn có rủi ro. Coinsbit.in cung cấp cho bạn cơ hội để tránh rủi ro. Kiếm tiền bằng cách đầu tư tiền mã hóa miễn phí vào StakingPool. Kết quả là bạn kiếm lợi nhuận một cách an toàn, các nhà phát triển quảng bá dự án của họ và sàn giao dịch thu hút các khoản tiền gửi mới. Mọi người đều thắng.

Mã (Codes)

Tạo mã duy nhất và chuyển tiền của bạn cho bất kỳ người dùng nào. Không có hoa hồng. Không có xác nhận. Ngay lập tức và an toàn.

Xây dựng tương lai của công nghệ mới

Mục tiêu của Coinsbit.in là phát triển công nghệ mới nhất. Tất cả các dự án được liệt kê trên sàn giao dịch của họ đều được kiểm tra bởi các chuyên gia của Coinsbit India. Coinsbit India sẽ giới thiệu một ứng dụng điện thoại thông minh để bạn thuận tiện và liên tục tiếp cận thị trường cũng như tài sản của mình. Chỉ thông qua sự đổi mới, người ta mới có thể trở thành người giỏi nhất.

> Đăng ký tài khoản trên coinsbit.in ngay

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, nhận 2000 CIN ($200)

Để nhận được 2000 CIN ($200) Airdrop từ sàn giao dịch Coinsbit.in bạn cần đăng ký tài khoản và xác minh danh tính KYC thành công. Hãy thực hiện theo các bước sau một cách chính xác

Bước 1

 • Đăng nhập vào trang chủ: https://coinsbit.in
 • Vào Sign Up ⇒ nhập các thông tin như địa chỉ Gmail, Password, Confirm password, click vào “I agree to Term of Service and Privacy Policy” ⇒ Click nút “REGISTER”
Nhập thông tin đăng ký
 • Truy cập vào hộp thư (inbox) để xác nhận email
Click “Confirm email” để hoàn tất xác nhận địa chỉ Gmail

Bước 2

Để nhận được 2000 CIN token ($200) thì bước xác minh danh tính (KYC) này là quan trọng nhất

Sau khi bạn đã xác nhận thành công địa chỉ Gmail. Bạn hãy Log In lại vào tài khoản hoặc click vào nút “COMPLETE KYC” trong mail đã gửi vào hộp thư của bạn như hình bên trên.

 • Bạn ấn vào nút “VERIFICATION”
Ấn “VERIFICATION” để bắt đầu quá trình KYC
 • Nhập các thông tin về Họ, Tên, Tên đệm, ngày/tháng/năm sinh, giới tính ⇒ Ấn “NEXT”
Cung cấp thông tin cơ bản
 • Nhập các thông tin liên quan đến địa chỉ hiện tại của bạn như hình bên dưới ⇒ Ấn “SUBMIT”
Xác nhận địa chỉ sống của bạn

Lấy địa chỉ Zip Code của Việt Nam Tại đây

 • Xác nhận danh tính bằng tài liệu cá nhân. Bạn có thể chọn 1 trong 3 loại giấy tờ cá nhân như: Passport, CMT/ CCCD (ID card) hoặc bằng lái xe (Driver License)
Bạn chọn 1 trong 3 loại giấy tờ trên để tiến hành xác minh
 • Trong trường hợp của tôi thì tôi chọn Passport để tiến hành KYC. Lưu ý quan trọng khi chụp ảnh Passport bạn cần chụp rõ ràng và không bị mờ hay khuất các thông tin trên đó.
 • Tiếp đến là chụp ảnh Selfie bạn cầm Passport (hoặc loại giấy tờ bạn chọn) cùng 1 tờ giấy trắng ghi thông tin như sau: “coinsbit.in”, “ngày chụp ảnh” và “chữ ký của bạn”. Hãy tham khảo ảnh mẫu bên dưới
Tham khảo ảnh mẫu này

Sau khi đã tải các hình ảnh về tài liệu cần thiết bạn sẽ cần phải chờ được phê duyệt tài khoản.

Cuối cùng bạn sẽ nhận được 2000 CIN ($200)

Bạn cũng có thể tăng thu nhập bằng cách mời thêm bạn bè với hệ thống lên đến 5 cấp độ (5 level)

Tham khảo hình ảnh bên dưới

Mời thêm bạn bè tham gia bạn sẽ nhận thêm CIN token miễn phí

Và cuối cùng đây là thành quả của bạn sau khi tài khoản được phê duyệt

2000 CIN đã được gửi vào ví của tôi

>> Tham khảo video bên dưới

Kết luận

Các bạn hãy tham gia ngay chương trình Airdrop này càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ cơ hộ nhận được ít nhất $200 miễn phí từ sàn giao dịch Coinsbit.in nhé

Hãy ghé thăm trang web của tôi thường xuyên để nhận được những bài viết mới nhất.

Chúc các bạn thành công!

About Phạm Trường 86 Articles
Là người hoạt động trong lĩnh vực MMO- Affiliate Marketing. Luôn muốn chia sẻ với cộng đồng về các cách kiếm tiền online.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*