[Bitcoin] Freemining.co – website đầu tư bitcoin hiệu quả? [Đã Scam]

Hiện tại trang đào Bitcoin trong bài viết này đã sập. Các bạn hãy tham khảo các bài viết khác để kiếm thêm thu nhập nhé! Xin cảm ơn!

Đầu tư vào thị trường tiền mã hóa đang trở thành xu hướng và sẽ còn phát triển trong tương lai gần, Bitcoin vẫn là đồng tiền mã hóa được rất nhiều người trên thế giới muốn sở hữu và nó là cơ sở cho những giao dịch tiền mã hóa uy tín tại nhiều quốc gia.

Tôi đã có một bài viết về: “Top 5 cách đào Bitcoin miễn phí – rút về ví VNDC Wallet” và đã cung cấp 5 địa chỉ website các bạn có thể kiếm tiền miễn phí thông qua việc đào Bitcoin. Trong bài viết này tôi sẽ nói rõ hơn về Freemining.co và cho các bạn xem tôi đã kiếm tiền với nó như thế nào? có nên đầu tư lâu dài vào nó hay không?

Cảnh báo miễn trừ trách nhiệm

  • Mọi chia sẻ của tôi trong bài viết đều là chia sẻ kinh nghiệm của riêng cá nhân mà tôi đã có. Tôi không lôi kéo hay dụ dỗ bất kỳ ai tham gia đầu tư vào trang web này.
  • Mọi hành động đầu tư của bạn nếu gặp rủi ro tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Freemining là gì?

Freemining.co là website cung cấp dịch vụ đào Bitcoin miễn phí và trả phí với các gói trả phí dao động từ 0.002BTC đến 0.348BTC. Họ giúp mọi người có thể truy cập khai thác bitcoin công nghiệp, sử dụng khai thác đám mây (Cloud mining) bitcoin ngày nay và nhận 2500 Satoshi mỗi ngày trong hai phút.

Cloud Mining (hay còn được gọi là mỏ đào trên mây) là một công nghệ đào Bitcoin mà người sử dụng sẽ phải ký hợp đồng với một công ty chuyên khai thác Bitcoin, và công ty này sẽ xử lý quá trình đào Bitcoin từ A đến Z cho người đó, và việc cần làm của người sử dụng là mua tốc độ đào (hash power) mà họ cung cấp bằng tiền mặt thông qua một hợp đồng được kí kết giữa các bên. Cloud Mining là một trong hình thức kiếm Bitcoin được sử dụng rất nhiều, hoạt động song song với Pool mining.

Để hiểu đơn giản, tức là họ có sẵn một hệ thống đào Bitcoin vật lý và chúng ta là người trả phí dịch vụ cho họ để kiếm tiền từ việc đào Bitcoin.

Freemining có lừa đảo (Scam)?

Nếu bạn chưa có tài khoản và chưa từng sử dụng các dich vụ của freemining thì tôi sẽ cho các bạn thấy điều này. Một trong những tiêu chí để đánh giá việc đầu tư của chúng ta có đang “trao trứng cho ác” hay không đó trang web này có “thực sự rút được tiền hay không?” Tiêu chí thứ hai là “tốc độ thanh khoản” của nó nhanh đến đâu? Ngay sau đây tôi sẽ chỉ cho các bạn bằng chứng về 2 điều này.

Bằng chứng rút tiền và tốc độ thanh khoản

Như trong bài viết trước, tôi chỉ tham gia đầu tư “miễn phí” với freeming.co và đã rút được một khoản tiền là 0.00487198 BTC về ví VNDC chỉ trong “2h đồng hồ”.

Điều đáng để tôi quan tâm ở đây là tài khoản của tôi chỉ là “Free Plan” nhưng tốc độ thanh khoản theo tôi là rất ấn tượng. Không có chút phân biệt đối xử nào giữa việc tôi có mua gói đầu tư trả phí hay chỉ tham gia gói miễn phí trên freemining.

Ngày giờ tôi đặt lệnh rút tiền
Lịch sử tiền về ví VNDC

Các bạn thấy ngày tiền về ví và ngày đặt lệnh rút trên website là giống nhau, còn giờ có khác một chút là do giờ ghi trên lịch sử lệnh rút có chút khác biệt. Tôi sẽ làm 1 video về việc rút tiền để kiểm chứng lại độ xác thực, các bạn có thể xem ở phần cuối của bài viết.

Các cách kiếm tiền với Freemining.co

Bạn có thể kiếm tiền bằng 3 cách sau:

  • Sử dụng gói đào Bitcoin miễn phí hoặc nâng cấp lên các gói trả phí tùy nhu cầu đầu tư của từng người
  • Giới thiệu người mới tham gia và bạn sẽ nhận được Bitcoin hoa hồng khi những người bạn của bạn nâng cấp gói trả phí. Bạn sẽ nhận được lần lượt từ 8% – 3% – 2% – 1% -1% tương ứng với 5 cấp độ Lv1 – Lv2 – Lv3 – Lv4 – Lv5
  • Đua top hàng tuần (trong mục Contest). Bạn có thể đua top hàng tuần và được thưởng thêm từ 0,001 BTC đến 0,1 BTC nếu bạn của bạn mua gói nâng cao càng nhiều tiền càng tốt.

Bản thân tôi đã từng được nhận số tiền hoa hồng 8% Referral và cả tiền Bonus trong cuộc đua top khi có 1 người trong danh sách của mình mua gói STANDARD (trị giá 0.048BTC) Bạn có thể xem ở ảnh bên dưới

Tiền hoa hồng là 0.004BTC (0.048 BTC * 8% hoa hồng Lv1) và Bonus là 0.001BTC

>> Đã update video bằng chứng rút tiền để mọi người tham khảo như bên dưới

Tôi đã đầu tư nâng cấp gói trả phí như thế nào?

Sau khi rút được tiền từ gói miễn phí, tôi đã quyết định lấy đúng số tiền này để nâng cấp tài khoản lên gói BASIC. Gói này có những ưu đãi như sau:

  • Có thời hạn khai thác là 365 ngày
  • 3% lợi nhuận / ngày tương đương 0.00006 BTC/ ngày
  • Có 5 lượt quay số trúng thưởng miễn phí
Gói BASIC tôi đã nâng cấp

Với 5 lượt quay miễn phí tôi được thêm 0.00067 BTC

Hiện tại, số BTC tôi đang có sắp được rút, các bạn có thể xem bằng chứng rút tiền qua video của tôi sắp tới cũng ở bài viết này nhé!

Phần kết

Với những chia sẻ của tôi ở trên các bạn có thể tự đánh giá về dự án kiếm tiền cho riêng mình. Hiện tại tôi đã sử dụng tiền đã kiếm được đầu tư gói BASIC (mỗi ngày đào tối đa 0.0006BTC) để có thêm thu nhập và tiếp tục nâng cấp các gói cao hơn và làm review cho mọi người ở những bài viết tiếp theo.

Mọi người hãy ủng hộ tôi và ghé thăm và đăng ký web của tôi mỗi ngày để nhận được những bài mới nhất về các cách kiếm tiền. Các bạn cũng có thể kết bạn với tôi, liên hệ qua địa chỉ cá nhân ở phần footer cuối cùng của trang web hoặc để lại comment trong bài viết, tôi sẽ trả lời thắc mắc của các bạn.

>> Tham khảo nhận Bitcoin miễn phí với sàn Okex

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top