6 cách kiếm tiền thụ động uy tín trên ví ONUS

Kiếm tiền thụ động trên ví ONUS như thế nào sẽ đạt hiệu quả tốt nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này. Ví ONUS là ví mà tôi rất tin dùng để tạo ra dòng thu nhập thụ động hàng ngày vì những lý do sau:

  • Giao diện bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng.
  • Liên tục cập nhật và list các coin xu hướng hot nhất trên thị trường lên ví.
  • Trả lãi cao.
  • Thanh khoản cực nhanh.

Trước khi đi vào chi tiết thì tôi muốn bạn nắm được 2 điều này:

  • Bài viết là chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, không phải là lời khuyên đầu tư. Vì vây, bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn khi đầu tư vào VNDC.
  • Bạn cần có vốn nhàn rỗi khi tham gia đầu tư trên ví ONUS.

Nào, chúng ta cùng xem xem tôi đang triển khai những cách kiếm tiền thụ động nào nhé!

Kiếm tiền thụ động với tính năng Staking

Staking là hình thức gửi tiết kiệm của các đồng coin trên ví ONUS.  Các bạn hãy lưu ý chương trình Staking chỉ áp dụng với những đồng coin có trong danh sách triển khai của ONUS thôi nhé!

Nếu bạn gửi tiết kiệm ngân hàng với đồng VND thì mức lãi cao nhất hiện tại chỉ là 6,1%/ năm đối với 1 hoặc 2 ngân hàng, còn lại hầu hết các ngân hàng mức lãi này sẽ thấp hơn nữa. Nhưng với VNDC, nếu bạn gửi đồng VNDC thì lãi sẽ lên tới 12,798%/ năm. Với những đồng coin trong danh sách Staking khi được nạp vào ví đủ số lượng tối thiểu như yêu cầu sẽ được kích hoạt một cách tự động và được VNDC trả lãi hằng ngày bằng đồng VNDC. Một lợi thế của chương trình Staking đó là bạn có thể rút tiền gốc bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tính năng Staking Daily

Tôi lấy một phép tính so sánh thế này. Giả sử bạn có vốn 50 triệu nhàn rỗi và muốn đầu tư và bạn sẽ nhận được lãi từ số tiền này qua 2 cách dưới đây:

  • Nếu gửi vào ngân hàng với lãi cao nhất là 6,1%/ năm thì lãi sau 1 năm bạn nhân được sẽ là: 50,000,000 x 0.061 = 3,050,000 (VND)
  • Nếu gửi vào ví VNDC với lãi cao nhất là 12,798%/ năm thì lãi sau 1 năm bạn nhân được sẽ là: 50,000,000 x 0.12798 = 6,399,000 (VND)

Các bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt với con số tôi tính toán ở trên phải không? Tất nhiên, nếu bạn có tiền nhàn rỗi càng lớn thì lợi nhuận sẽ càng nhiều. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong 6 cách mà tôi kiếm tiền thụ động trên ví VNDC mà thôi.

Lãi hàng năm trong Staking Daily

Kiếm tiền thụ động với tính năng Farming

Farming cũng tương tự như Staking chỉ khác là bạn chỉ tham gia được chương trình Farming thông qua các Pool (hay còn gọi các bể Farm). Sau đó bạn sẽ nhận được lãi là phần thưởng các đồng coin khác hoặc là đồng VNDC. Farming có lãi suất cao hơn Staking tuy nhiên bạn sẽ không thể rút tiền gốc trước thời gian quy định.

Tính năng Farming trên ví VNDC

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn Farming của mình ở bên dưới nhé!

Một điều lưu ý cho những bạn mà mới khi tham vào thị trường này, khi Farm trên ONUS thì nên chọn bể Farm của những đồng coin có giá ổn định (ví dụ như USDT, BNB) để tham gia. Vì nếu bạn chọn những đồng coin biến động thì khi giá đồng coin đó xuống thấp thì lãi mà bạn nhận được cũng không bù nổi dẫn đến bị bị thua lỗ.

Kiếm tiền thụ động với tính năng VIDB Shares

VIDB là đồng coin token của ví ONUS. Việc bạn nắm giữ đồng VIDB cũng giống như việc bạn nắm giữ cổ phiếu của công ty họ. VIDB được sử dụng để nâng cấp tài khoản VIP của bạn với nhiều ưu đãi về phí giao dịch hoặc khi tham gia vào chương trình VIDB Shares sẽ được nhận lãi hàng ngày cũng như nhận được lợi tức từ việc kinh doanh của ONUS.

Tính năng VIDB Shares

Một lợi thế nữa khi bạn tham gia VIDB Shares đó là bạn sẽ được nhận các đồng coin Airdrop miễn phí theo các đợt mở bán đầu tiên trên ONUS. Hiện tại mình đang nạp hơn 1,400 đồng VIDB và nhận lãi hàng ngày cũng như nhận các đồng Airdrop như hình bên dưới

Số tiền tôi đã tham gia VIDB Shares

Kiếm tiền thụ động với tính năng P2P (Peer to Peer)

Peer to Peer là hình thức giao dịch ngang hàng tức là giao dịch giữa các nhà đầu tư với nhau. Cách bạn kiếm lợi nhuận từ hình thức giao dịch này đó là bạn mua các đồng coin ở giá thấp sau đó chờ giá lên thì các bạn mang đi bán cho người khác. Thông thường thì USDT sẽ là đồng coin được rao bán nhiều nhất qua giao dịch P2P. Ví dụ bạn muốn bán thì bạn vào mục TÔI MUỐN BÁN

Tính năng P2P trên ví ONUS

Giả sử mình có 1 số lượng USDT đã được mua ở vùng giá thấp và mình muốn tạo 1 đơn hàng để giao dịch P2P thì mình làm thế nào?

Cách tạo đơn hàng giao dịch P2P trên ví ONUS

Bạn hãy tham khảo cách thực hiện trong video ở gần cuối cùng của bài viết ở bên dưới nhé!

Kiếm tiền thụ động với tính năng Launchpad

Launchpad là nơi mà ONUS mở bán các đồng Token lần đầu tiên trước công chúng (hay còn gọi là lần phát hành coin đầu tiên). Các sự kiện này thu hút rất đông các nhà đầu tư vì khi bạn mua các coin này ở mức giá khởi điểm rất thấp và ngay sau đó giá lên cao và bạn sẽ chốt lời X10, X20 lần tài sản.

Tính năng Launchpad trên ví VNDC

Khi có các sự kiện mở bán coin, ONUS sẽ gửi thông báo để bạn nếu muốn tham gia mua sẽ chủ động thời gian và tài chính để không bị bỏ lỡ cơ hội. Tất nhiên, với những tài khoản VIP càng cao thì lượng coin mà bạn được phép mua sẽ nhiều hơn tài khoản VIP thấp hơn.

Kiếm tiền thụ động với tính năng Affiliate (giới thiệu bạn bè)

Chương trình Affiliate giới thiệu bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên ví VNDC sẽ giúp bạn nhận được các phần thưởng hấp dẫn từ ONUS. Nếu bất kỳ ai đăng ký ONUS, KYC thành công và phát sinh giao dịch thì bạn sẽ nhận được 35,000 VNDC tiền hoa hồng và đồng thời bạn của bạn cũng sẽ nhận ngay 200,000 VNDC vào tài khoản.

Để nhận 200,000 VNDC bạn hãy đăng ký theo link giới thiệu mình để ngay bên dưới để ủng hộ. Bạn cũng có thể đọc bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ONUS ⇒ xem tại đây

Cách lấy link giới thiệu.

  • Vào dấu 3 gạch ngang ở góc trái bên trên.
  • Vào mục “giới thiệu”
Link giới thiệu bạn bè trên ONUS

Video tham khảo các cách kiếm tiền thụ động trên ví ONUS

Đăng ký tham gia ONUS ngay hôm nay

Kết luận

Với những chia sẻ của tôi trong bài viết này, hi vọng sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn có thêm thu nhập online với ví ONUS.

Từ đó bạn có thể tạo ra dòng tiền thụ động từ chính những nguồn tài chính nhàn rỗi của bạn một cách thông minh nhất.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Scroll to Top